Sản phẩm Hòa Hãn Linh – Hành trình 15 năm cùng người bệnh mồ hôi nhiều

Sản phẩm Hòa Hãn Linh – Hành trình 15 năm cùng người bệnh mồ hôi nhiều

Trở thành sản phẩm được tin dùng số 1 dành cho người bệnh mồ hôi nhiều, được trên 90% người dùng đánh giá hài lòng và hơn 40.000 nhà thuốc tin chọn là một trong rất nhiều những thành tựu mà sản phẩm Hòa Hãn Linh đã đạt được sau gần 15 năm có mặt trên thị trường. Hãy cùng điểm lại những dấu mốc đáng nhớ trong chặng đường vừa qua của sản phẩm.

Năm 2008 – Sản phẩm Hòa Hãn Linh ra đời đánh dấu một bước tiến đột phá

Trong bối cảnh trên thị trường chủ yếu là các sản phẩm ngăn mồ hôi dùng ngoài da chỉ có hiệu quả tạm thời, năm 2008, các nhà khoa học tại Viện TPCN Việt Nam hợp tác với Công ty cổ phần sản xuất & thương mại Hồng Bàng đã cho ra đời viên uống Hòa Hãn Linh.

Đây là sản phẩm viên uống thảo dược đầu tiên hỗ trợ điều trị chuyên sâu cho bệnh lý mồ hôi nhiều được nghiên cứu và sản xuất bài bản theo chuẩn GMP-HS, đánh dấu một bước tiến đột phá, mang lại cho người bệnh giải pháp giảm tiết mồ hôi hiệu quả và an toàn.

Bệnh mồ hôi nhiều vốn liên quan đến rối loạn thần kinh thực vật nên khó trị dứt điểm, ngay cả phẫu thuật cũng không giải quyết được hoàn toàn vì gây tăng tiết bù trừ, nhưng sự ra đời của Hòa Hãn Linh đã giúp tháo gỡ mọi vấn đề. Tình trạng mồ hôi được thuyên giảm nhanh chóng nhờ công thức độc đáo từ các thảo dược tự nhiên như Thiên môn đông, Hoàng kỳ, Sơn thù du giúp ổn định hệ thần kinh thực vật, làm mát cơ thể, giảm lo âu, căng thẳng, phòng tránh tình trạng mất nước qua mồ hôi.

Đặc biệt là Hòa Hãn Linh giúp điều hòa quá trình bài tiết mồ hôi ổn định trở lại, do đó, tác dụng giảm tiết mồ hôi được duy trì lâu dài, tránh nguy cơ tái phát lại. Đó cũng là lý do vì sao Hòa Hãn Linh lại được đánh giá là giải pháp đột phá trong hỗ trợ điều trị bệnh mồ hôi nhiều.

Sản phẩm Hòa Hãn Linh ra đời tạo nên giải pháp đột pháSản phẩm Hòa Hãn Linh ra đời tạo nên giải pháp đột phá

Sản phẩm Hòa Hãn Linh được các chuyên gia đánh giá cao

Năm 2009, tại hội thảo “Chẩn đoán và xử lý rối loạn thần kinh thực vật” của Hội Thần kinh học Việt Nam, Hòa Hãn Linh đã nhận được sự đánh giá cao từ các nhà chuyên môn bởi đây là sản phẩm hỗ trợ điều trị mồ hôi đầu tiên và cũng là duy nhất hiện nay có khả năng điều chỉnh được rối loạn của hệ thần kinh thực vật.

GS.BS Lê Đức Hinh – Nguyên Chủ tịch Hội Thần kinh học Việt Nam, GS.TS Lê Văn Thính –Chủ tịch Hội thần kinh học Hà Nội đã khẳng định sản phẩm Hòa Hãn Linh có hiệu quả tốt khi dùng cho những trường hợp ra nhiều mồ hôi tại nhiều vị trí.

GS.BS Hoàng Bảo Châu – Nguyên Viện Trưởng Viên Y học cổ truyền Việt Nam cũng nhấn mạnh Hòa Hãn Linh có công thức thành phần rất hợp lý, vừa điều trị được nguyên nhân bệnh mồ hôi nhiều, vừa bổ sung nước cho cơ thể, giảm mệt mỏi, căng thẳng cho người bệnh mà an toàn lành tính.

Bạn có thể lắng nghe đánh giá của chuyên gia tại buổi hội thảo trong video sau:

Chuyên gia đánh giá hiệu quả của sản phẩm Hòa Hãn Linh

Hơn 40.000 nhà thuốc tin chọn sản phẩm Hòa Hãn Linh cho người bệnh

Gần 15 năm đồng hành, Hòa Hãn Linh đã tạo dựng nên uy tín thương hiệu và nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ nhiệt tình của các nhà thuốc tại ba miền Bắc – Trung – Nam. Minh chứng cụ thể là hơn 40.000 nhà thuốc trên cả nước đã lựa chọn Hòa Hãn Linh là sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho người bệnh mồ hôi nhiều.

Đánh giá chung từ đa số các nhà thuốc là sản phẩm được khách hàng phản hồi rất tích cực, có hiệu quả tốt cho đổ mồ hôi tại nhiều vị trí khác nhau như tay chân, đầu mặt, nách, toàn thân, đặc biệt là an toàn, dùng được cho cả trẻ em và người lớn. Lắng nghe đại diện một nhà thuốc ở TP HCM chia sẻ trong video sau:

Nhà thuốc Thái Minh đánh giá về sản phẩm Hòa Hãn Linh

Hơn 90% người bệnh mồ hôi nhiều hài lòng về sản phẩm Hòa Hãn Linh

Đó chính là kết quả ghi nhận được từ chương trình khảo sát người dùng về hiệu quả của Hòa Hãn Linh sau gần 15 năm sản phẩm có mặt trên thị trường. Hơn 90% người bệnh tham gia khảo sát đều chia sẻ là chứng đổ mồ hôi nhiều thuyên giảm từ 70 – 90% sau khoảng 3 – 6 tháng dùng Hòa Hãn Linh.

Sản phẩm đã giúp họ cảm thấy thoải mái, tự tin hơn khi giao tiếp, không còn cảm giác hồi hộp, lo âu, mệt mỏi và mỗi khi căng thẳng thì mồ hôi cũng không tiết nhiều như trước nữa. Có những người đã điều trị bằng nhiều cách khác nhau nhưng chỉ khi dùng Hòa Hãn Linh thì bệnh tình mới thực sự cải thiện.

Từ những trường hợp bị đổ mồ hôi đầu mặt như chị Cúc (Yên Bái), anh Tịnh (Hà Tĩnh) hay mồ hôi tay chân như anh Tùng (Hà Nội), anh Tài (An Giang) cho đến tăng tiết mồ hôi toàn thân như bác Hải (TP HCM)… đều đánh giá rất hài lòng sau khi dùng Hòa Hãn Linh. Bạn có thể lắng nghe chia sẻ của họ trong video sau:

Anh Tùng (Hà Nội) chia sẻ cảm nhận khi dùng sản phẩm Hòa Hãn Linh

Hàng triệu người đã thoát khỏi cảnh mồ hôi ướt đẫm đầm đìa, tìm lại sự tự tin trong cuộc sống nhờ dùng Hòa Hãn Linh, còn bạn thì sao? Hãy liên hệ đến số điện thoại/zalo: 0988.024.366 để được tư vấn về giải pháp này.

Sản phẩm Hòa Hãn Linh được tôn vinh với những giải thưởng danh giá

Trong gần 15 năm qua, Hòa Hãn Linh đã tích cực tổ chức các chương trình tư vấn sức khỏe, đặc biệt là về bệnh lý mồ hôi nhiều, giúp nhiều người hiểu hơn về bệnh và cách trị để tự tin hơn trong cuộc sống. Những đóng góp đó đã được các tổ chức cộng đồng ghi nhận bằng nhiều giải thưởng uy tín như:

– Năm 2014, Hòa Hãn Linh được Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng Huy chương vàng tại lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

– Năm 2014, Bộ lao động và thương binh xã hội bình chọn Hòa Hãn Linh là “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em”.

– Năm 2015, Hội Khoa học và Công nghệ lương thực thực phẩm Việt Nam vinh danh Hòa Hãn Linh với giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng”.

– Năm 2015, Hòa Hãn Linh được Tạp chí Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương ghi nhận là “Nhãn hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương”.

– Năm 2019, Hòa Hãn Linh lần thứ 2 được vinh danh là “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em lần thứ VI”.

Sản phẩm Hòa Hãn Linh được trao tặng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Sản phẩm Hòa Hãn Linh được trao tặng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Sản phẩm Hòa Hãn Linh nhận được sự tín nhiệm của truyền thông và báo chí

Giữa hàng trăm sản phẩm trị mồ hôi trên thị trường, các trang báo uy tín như  Sức khỏe & Đời sống, Dân trí, VnExpress, Vietnamnet, Pháp luật Việt Nam… đã lựa chọn Hòa Hãn Linh là sản phẩm nổi bật nhất để đăng tải thông tin.

Tất cả đều công nhận hiệu quả của Hòa Hãn Linh và ghi nhận những thay đổi tích cực mà sản phẩm đã mang lại cho cuộc sống của rất nhiều người không may mắc chứng ra nhiều mồ hôi.

Báo chí đánh giá cao hiệu quả của Hòa Hãn LinhBáo chí đánh giá cao hiệu quả của Hòa Hãn Linh

Thời gian là minh chứng rõ ràng nhất cho giá trị của một sản phẩm, và với những thành tựu đạt được trong gần 15 năm qua, Hòa Hãn Linh xứng đáng là sản phẩm số 1 trong hỗ trợ điều trị mồ hôi nhiều mà bất cứ người bệnh nào cũng nên tham khảo để cải thiện chất lượng cuộc sống.

Xem thêm:

Quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP-HS của sản phẩm Hòa Hãn Linh

Hòa Hãn Linh và 5 lý do để tin chọn sản phẩm

Tác giả: Dược sỹ Hồ Hà

Ngày đăng: 28/02/2022

Bài viết liên quan

Thuốc Đông Y - Tây Y

Minh Nhãn Khang Platinum – Bảo vệ mắt toàn diện khỏi ánh sáng xanh & lão hóa

Kế thừa những thành tựu vốn có của Minh Nhãn Khang truyền thống, nay Minh Nhãn Khang Platinum được bổ sung thêm 2 thành phần…

Có mẹ nào dùng cốm Egaruta chưa? Hiệu quả có thực sự tốt?

Thuốc Đông Y - Tây Y

Có mẹ nào dùng cốm Egaruta chưa? Hiệu quả có thực sự tốt?

Cốm Egaruta được biết đến là sản phẩm thảo dược đầu tiên và duy nhất giúp hỗ trợ trị động kinh, tăng động giảm chú…

Nhọ nồi và 5 lợi ích thiết yếu cho người bệnh sỏi và viêm tiết niệu

Thuốc Đông Y - Tây Y

Nhọ nồi và 5 lợi ích thiết yếu cho người bệnh sỏi và viêm tiết niệu

Nhọ nồi (cỏ mực) là cây thuốc Nam được lưu truyền trong dân gian có tác dụng điều trị nhiều bệnh mạn tính, đặc biệt…

Viết bình luận

loading
Thuốc Đông Y - Tây Y

Đăng ký theo dõi

Để không bỏ lỡ các bài viết mỗi ngày