TPCN Hòa Hãn Linh – 5 lý do để tin chọn sản phẩm!

TPCN Hòa Hãn Linh – 5 lý do để tin chọn sản phẩm!

Vượt qua hàng trăm sản phẩm trị mồ hôi khác nhau, TPCN Hòa Hãn Linh luôn là cái tên đầu tiên được các chuyên gia, bác sỹ và dược sỹ tin chọn cho người bệnh. Tại sao lại như vậy? Hãy khám phá 6 ưu thế nổi trội cũng chính là 5 lý do mà người bệnh mồ hôi nhiều nhiều nên sử dụng ngay Hòa Hãn Linh để giảm mồ hôi.  

TPCN Hòa Hãn Linh là sản phẩm duy nhất tác động vào căn nguyên bệnh mồ hôi nhiều

Hòa Hãn Linh là sản phẩm viên uống hỗ trợ trị mồ hôi đầu tiên và duy nhất trên thị trường tác động theo cơ chế ổn định hệ thần kinh thực vật, giải quyết tốt căn nguyên gây đổ mồ hôi nhiều do rối loạn thần kinh thực vật, hiệu quả cho cả chứng tăng tiết mồ hôi ở tay chân, đầu mặt, lưng ngực, nách đến toàn thân.

Sỡ dĩ TPCN Hòa Hãn Linh có tác dụng khác biệt đó chính là bởi công thức 3 thảo dược Thiên môn đông, Sơn thù du, Hoàng kỳ đã được chứng minh bằng các nghiên cứu khoa học sau:

– Nghiên cứu tại Viện Dược Liệu – Đại học Bundelkhand (Ấn Độ): Thiên môn đông giúp hệ thần kinh thực vật hoạt động ổn định hơn, điều hòa quá trình bài tiết mồ hôi, bổ sung nước và làm mát cơ thể.

– Nghiên cứu về Hoàng kỳ tại Bệnh viện Nhi khoa Thượng Hải: sử dụng Hoàng kỳ giảm chứng ra mồ hôi trộm, cải thiện sức khỏe, giảm lo âu, căng thẳng tinh thần cho người bệnh.

– Nghiên cứu tại Đại học Y Hồ Bắc (Trung Quốc): Sơn thù du giúp săn se bề mặt da, giảm tiết mồ hôi và điều chỉnh nồng độ Ca2+ trong tế bào để điều hòa hoạt động bài tiết mồ hôi trở về ổn định.

TPCN Hòa Hãn Linh – Lựa chọn hàng đầu cho người bệnh mồ hôi nhiều

TPCN Hòa Hãn Linh – Lựa chọn hàng đầu cho người bệnh mồ hôi nhiều

Sự kết hợp 3 thảo dược này cùng các thành phần hoạt tính khác trong Hòa Hãn Linh không chỉ mang lại tác dụng kiểm soát mồ hôi hiệu quả, lâu dài mà còn cải thiện tốt các vấn đề khác như mệt mỏi, lo âu, hồi hộp. Đó chính là những lợi ích mà người bệnh sẽ cảm nhận được khi dùng sản phẩm. Để hiểu rõ hơn tác dụng của Hòa Hãn Linh, mời bạn theo dõi video sau:

Hòa Hãn Linh và lợi ích mang lại cho người bệnh mồ hôi nhiều

Chuyên gia, bác sỹ đánh giá cao hiệu quả của TPCN Hòa Hãn Linh

Theo GS.BS Hoàng Bảo Châu – Nguyên Viện trưởng Viện Y học cổ truyền Việt Nam, Hòa Hãn Linh là sản phẩm thích hợp cho tất cả những trường hợp bị ra nhiều mồ hôi bởi chứa các thảo dược lành tính có tác dụng giảm tiết mồ hôi, thanh nhiệt, sinh tân dịch bù nước cho cơ thể, săn se da và ổn định hệ thần kinh thực vật.

GS.TS Lê Đức Hinh – Nguyên Chủ tịch Hội Thần kinh học Việt Nam, GS.TS Lê Văn Thính – Chủ tịch Hội thần kinh học Hà Nội cũng đánh giá cao hiệu quả của sản phẩm. Tại hội thảo “Chẩn đoán và xử trí rối loạn thần kinh thực vật”, các chuyên gia đã khẳng định Hòa Hãn Linh có tác dụng hỗ trợ rất tốt trong điều trị chứng tăng tiết mồ hôi do rối loạn thần kinh thực vật.

Bạn có thể lắng nghe đánh giá trực tiếp của chuyên gia về sản phẩm trong video sau:

TPCN Hòa Hãn Linh được đánh giá cao tại Hội thảo thần kinh học

TPCN Hòa Hãn Linh nhận được review tích cực từ người bệnh

Hơn 13 năm đồng hành, Hòa Hãn Linh đã nhận được vô số phản hồi tích cực từ phía người bệnh, trên 90% người dùng đánh giá sản phẩm có hiệu quả tốt và hoàn toàn hài lòng sau khi sử dụng.

Ví như anh Bùi Đức Tùng ở Hoàng Mai, Hà Nội, nhờ kiên trì dùng Hòa Hãn Linh 6 tháng, anh đã thoát khỏi tình trạng đổ mồ hôi tay chân dai dẳng suốt 10 năm. Giờ đây dù đã ngừng sản phẩm một thời gian dài nhưng bệnh không hề tái lại. Lắng nghe chia sẻ của anh qua video sau:

Hòa Hãn Linh có tốt không? – Review từ anh Bùi Đức Tùng

Còn với chị Đoàn Thị Kim Cúc (huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái), sau 3 tháng sử dụng Hòa Hãn Linh, chị không còn bị đổ nhiều mồ hôi đầu mặt nữa. Chị chia sẻ:“Trước kia khi đứng nói chuyện nơi đông người hoặc ăn đồ cay là mồ hôi ra ướt đẫm mặt, người bồn chồn, lo lắng, hồi hộp, nhưng từ khi uống Hòa Hãn Linh, tình trạng này đã hết hẳn.”

Chị Cúc chia sẻ trải nghiệm dùng Hòa Hãn Linh

Có thể bạn quan tâm:

Kinh nghiệm chữa bệnh ra nhiều mồ hôi với Hòa Hãn Linh

Thực tế, đã có rất nhiều người bệnh mồ hôi nhiều chia sẻ hiệu quả tích cực sau khi sử dụng Hòa Hãn Linh. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về sản phẩm, hãy liên hệ đến số điện thoại/zalo: 0988.024.366 để được hỗ trợ.

Nhà thuốc đánh giá TPCN Hòa Hãn Linh sản phẩm tốt và lựa chọn cho người bệnh

Dù hiện nay có đến hàng trăm loại sản phẩm trị mồ hôi bày bán trên thị trường nhưng Hòa Hãn Linh luôn là lựa chọn ưu tiên số 1 của các nhà thuốc khi tư vấn cho người bệnh mồ hôi nhiều.

Nói về điều này, Dược sỹ Thái Minh Nguyệt – Đại diện nhà thuốc Thái Minh ở Phường 6, Quận 6, Hồ Chí Minh cho biết:

“Hòa Hãn Linh là sản phẩm mà nhà thuốc đã kinh doanh nhiều năm nay và nhận được phản hồi rất tốt từ người bệnh. Sản phẩm đã mang lại hiệu quả tích cực trong hỗ trợ điều trị chứng đổ mồ hôi nhiều. Hơn nữa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thành phần thảo dược lành tính nên tôi rất tin tưởng, không chỉ tư vấn cho khách hàng mà còn giới thiệu tới bạn bè, người thân của mình. 

Nhà thuốc Thái Minh đánh giá hiệu quả của TPCN Hòa Hãn Linh

TPCN Hòa Hãn Linh là sản phẩm uy tín lâu năm trên thị trường

Ra đời năm từ 2008, TPCN Hòa Hãn Linh chính là một trong số sản phẩm hỗ trợ trị mồ hôi lâu năm nhất trên thị trường. Để một sản phẩm có thể tồn tại lâu dài, luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ phía người bệnh cho tới các chuyên gia và nhà thuốc trong suốt nhiều năm như Hòa Hãn Linh thì chắc chắn sản phẩm đó phải thực sự có hiệu quả tốt.

Thực tế, những lợi ích mà Hòa Hãn Linh mang lại cũng đã được ghi nhận qua rất nhiều giải thưởng như: Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng; Top 100 sản phẩm tốt cho gia đình, trẻ em; Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng…

Với 5 lý do trên, tin chắc rằng bạn đã hoàn toàn yên tâm về chất lượng, hiệu quả của TPCN Hòa Hãn Linh và tin tưởng lựa chọn sản phẩm hỗ trợ điều trị chứng ra nhiều mồ hôi của mình.

Có thể bạn quan tâm:

Nguồn gốc xuất xứ và quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP-HS của TPCN Hòa Hãn Linh

Hòa Hãn Linh có hiệu quả không? – Những nhận định đa chiều về sản phẩm

Tác giả: Dược sỹ Hồ Hà

 

Ngày đăng: 11/09/2021


Nguồn tham khảo

https://hoithankinhhocvietnam.com.vn/hoa-han-linh-giup-lam-giam-mo-hoi-nhieu-do-roi-loan-than-kinh-thuc-vat/

https://benhmohoinhieu.com/bai-viet/hoa-han-linh

Bài viết liên quan

TPCN Hòa Hãn Linh – 5 lý do để tin chọn sản phẩm!

Hòa Hãn Linh

TPCN Hòa Hãn Linh – 5 lý do để tin chọn sản phẩm!

Vượt qua hàng trăm sản phẩm trị mồ hôi khác nhau, TPCN Hòa Hãn Linh luôn là cái tên đầu tiên được các chuyên gia,…

Viết bình luận

loading
Hòa Hãn Linh

Đăng ký theo dõi

Để không bỏ lỡ các bài viết mỗi ngày