Cốm Egaruta Platinum – Giải pháp tăng tập trung, giảm căng thẳng cho trẻ

Nghiên cứu khoa học cho thấy, Phosphatidylserine và DHA là những “vũ khí” lợi hại giúp cải thiện rõ rệt các vấn đề về tập trung, tiếp thu và ghi nhớ ở trẻ. Cốm Egaruta Platinum tự hào là sản phẩm tiên phong kết hợp đồng thời cả hai dưỡng chất này, trở thành giải pháp hỗ trợ toàn diện cho trẻ tăng động giảm chú ý, kém tập trung, chậm tiếp thu, học hành sa sút.

Cốm Egaruta Platinum có thành phần là gì?

Phát triển dựa trên công thức ưu việt của cốm Egaruta truyền thống đã có uy tín gần 10 năm trên thị trường, cốm Egaruta Platinum bổ sung thêm hai dưỡng chất quý là Phosphatidylserine và DHA, đồng thời thành phần Magie được tăng thêm gấp đôi hàm lượng. Như vậy, cốm Egaruta Platinum sẽ có 7 thành phần bao gồm:

Phosphatidylserine: 25mg

– DHA (Docosahexaenoic acid): 5mg

– Bột An tức hương (Styrax tonkinensis): 105mg

– Cao Câu đằng (Uncaria sp.): 75mg

– Acid gamma aminobutyric (GABA): 25mg

– Taurine: 100mg

– Magie (dưới dạng Magie citrat): 15mg

Hàm lượng của mỗi thành phần trong cốm Egaruta Platinum đều được nghiên cứu tính toán kỹ lưỡng đảm bảo an toàn và phát huy hiệu quả tối ưu.

Cốm Egaruta Platinum – Phát triển từ công thức của cốm Egaruta

Cốm Egaruta Platinum – Phát triển từ công thức của cốm Egaruta

Phosphatidylserine và DHA bộ đôi dưỡng chất giúp bổ não tăng cường tập trung

DHA là dưỡng chất quen thuộc trong công thức thuốc bổ não trẻ em. Tuy nhiên, một sản phẩm kết hợp đồng thời cả DHA và Phosphatidylserine như cốm Egaruta Platinum là đầu tiên và duy nhất trên thị trường hiện nay. Đây cũng chính là dấu ấn tạo ra sự khác biệt của cốm Egaruta Platinum so với các sản phẩm bổ não khác trên thị trường.

Công dụng của hai thành phần này đã được làm sáng tỏ qua các nghiên cứu tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới, cụ thể như sau:

Phosphatidylserine giúp tăng cường tập trung và cải thiện nhận thức

Nghiên cứu tại Viện vi sinh trung ương Yakult – Viện Y tế Dự phòng Asano (Nhật Bản), những trẻ được bổ sung Phosphatidylserine liên tục 6 tháng đã tăng khả năng ghi nhớ một cách rõ rệt.

Kết quả nghiên cứu khoa học cũng cho thấy, việc bổ sung Phosphatidylserine giúp tăng cường sự tập trung, cải thiện nhận thức, giúp tăng phản xạ nhanh nhạy hơn.

Phosphatidylserine giúp giải tỏa căng thẳng, giảm áp lực học hành

Các nhà khoa học tại phòng thí nghiệm Tín hiệu Phân tử, Viện Y tế Quốc gia Bethesda (Hoa Kỳ) đã chứng minh rằng, việc bổ sung Phosphatidylserine liên tục bằng đường uống trong 42 ngày giúp xoa dịu các kích thích thần kinh quá mức, giảm rõ rệt tình trạng căng thẳng, giải tỏa tinh thần. Điều này có ý nghĩa đặc biệt với những trẻ đang trong giai đoạn học hành căng thẳng, áp lực thi cử.

Phosphatidylserine hỗ trợ điều trị tăng động, giảm bớt sự nghịch ngợm thái quá

Kết quả nghiên cứu tại Đại học Khoa học Sức khỏe Huntington (Hoa Kỳ) thực hiện trên 215 trẻ trong độ tuổi từ 6 – 12 tuổi và 336 trẻ ở độ tuổi từ 4 – 14 tuổi cho thấy: sau 2 tháng bổ sung Phosphatidylserine, các trẻ đều giảm rõ rệt tình trạng tăng động, trẻ bớt leo trèo chạy nhảy quá mức, đồng thời cải thiện cả về trí nhớ và thính giác.

Một nghiên cứu khác tại Trung tâm Sức khỏe Tâm thần Geha, Petach-Tiqva (Israel), bổ sung Phosphatidylserine giúp cải thiện rõ rệt biểu hiện bốc đồng kèm theo rối loạn cảm xúc, rối loạn hành vi chống đối ở trẻ.

DHA giúp tăng tập trung ghi nhớ, cải thiện khả năng học tập

DHA (Acid docosahexaenoic) là một acid béo thuộc nhóm omega-3, chiếm tỉ lệ cao trong chất xám, quyết định đến phản xạ của các neuron thần kinh, đảm bảo quá trình dẫn truyền thông tin được chính xác. Sự thiếu hụt DHA trong thời gian dài có ảnh hưởng đến chỉ số IQ của trẻ.

Kết quả nghiên cứu cho thấy, bổ sung đầy đủ DHA cho trẻ liên tục trong 4 tháng giúp tăng khả năng tập trung ghi nhớ, cải thiện kỹ năng đọc viết; đồng thời giảm bớt các hành vi chống đối, bốc đồng.

Theo một nghiên cứu khác đăng tải trên Tạp chí Tâm Thần Châu Âu cho thấy, DHA đóng vai trò quan trọng giúp cải thiện sức khỏe tâm thần, chống lại căng thẳng, lo âu quá mức.

Cốm Egaruta Platinum và những lợi ích tuyệt vời với trí não của trẻ

Sự kết hợp hoàn hảo của Phosphatidylserine và DHA cùng GABA, Taurine, Magie, Câu đằng, An tức hương có trong cốm Egaruta Platinum là giải pháp giúp chăm sóc và phát triển trí não toàn diện với những lợi ích thiết thực bao gồm:

Cải thiện tình trạng tăng động giảm chú ý

– Trẻ bớt leo trèo chạy nhảy liên tục, kiểm soát hành vi tốt hơn

– Giảm bớt sự bốc đồng, hung hăng

Tăng cường tập trung ghi nhớ tối ưu

– Tăng tập trung, ghi nhớ và nhận thức

– Tăng tư duy, phản xạ nhanh nhạy, giúp trẻ học nhanh, nhớ lâu

Giảm căng thẳng lo âu

– Xua tan áp lực học hành, chống trầm cảm

– Hỗ trợ cải thiện giấc ngủ, giúp trẻ ngủ ngon và sâu giấc hơn để phát triển trí não tối ưu

Cốm Egaruta Platinum giúp chăm sóc và phát triển trí não toàn diện

Cốm Egaruta Platinum giúp chăm sóc và phát triển trí não toàn diện

Đối tượng sử dụng của cốm Egaruta Platinum

Với ưu thế nổi trội về thành phần và công dụng, cốm Egaruta Platinum là giải pháp hỗ trợ tối ưu dành cho các đối tượng sau:

– Trẻ tăng động giảm chú ý, hiếu động thái quá

– Trẻ thiếu tập trung, chậm tiếp thu, học trước quên sau

– Trẻ em và người lớn bị căng thẳng quá mức, trẻ áp lực học hành, lười học, không muốn học

– Trẻ hay cáu gắt, bốc đồng, hung tính, rối loạn hành vi chống đối

Nếu cha mẹ đang tìm kiếm một giải pháp giúp tăng cường tập trung ghi nhớ cho con, hãy tham khảo ngay cốm Egaruta Platinum bằng cách liên hệ đến tổng đài 0984.024.366 để được tư vấn chi tiết.

Liều dùng và hướng dẫn sử dụng cốm Egaruta Platinum

Egaruta Platinum được sản xuất dạng gói cốm có vị ngọt nhẹ, thơm hương me nên cha mẹ chỉ cần hòa tan gói cốm vào nước đun sôi để nguội cho con uống hàng ngày. Lượng nước pha cốm là 30ml nước cho 1 gói. Liều dùng cốm theo từng độ tuổi như sau:

– Từ 6 – 10 tuổi: 2 gói/ngày chia làm 2 lần

– Từ 10 tuổi trở lên: 4 gói/ngày chia làm 2 lần

– Dưới 6 tuổi trở lên: Dùng theo hướng dẫn của chuyên gia y tế

Nguồn gốc xuất xứ và chứng nhận của cốm Egaruta Platinum

Cốm Egaruta Platinum là sản phẩm phát triển dựa trên công thức của cốm Egaruta truyền thống đã có uy tín gần 10 năm trên thị trường. Đây là sản phẩm của công ty Cổ phần sản xuất và thương mại Hồng Bàng (có trụ sở tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội), hợp tác sản xuất tại Nhà máy Công nghệ cao IMC Quang Minh (tại KCN Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội). Đây đều là những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc tự nhiên an toàn cho trẻ nhỏ.

Tất cả các khâu trong quá trình sản xuất cốm Egaruta Platinum đều được kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo những tiêu chí về chất lượng và độ an toàn, đúng tiêu chuẩn GMP (Thực hành tốt sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe). Cốm Egaruta Platinum đã được Cục ATTP – Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

Giấy chứng nhận chất lượng của Egaruta Platinum

Giấy chứng nhận chất lượng của Egaruta Platinum

Chuyên gia Nhi khoa và phụ huynh nói gì về cốm Egaruta Platinum?

Với những lợi thế về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ, cốm Egaruta Platinum được đông đảo các chuyên gia Nhi khoa và phụ huynh đánh giá tích cực, giúp trẻ cải thiện rõ rệt các vấn đề về tăng động, kém tập trung, áp lực học hành.

Nhận định về cốm Egaruta Platinum, Ths. BS Nguyễn Thế Mạnh – Trưởng khoa nhi và tâm lý lâm sàng, Bệnh viện Mai Hương khẳng định đây là giải pháp hỗ trợ đắc lực cho trẻ tăng động giảm chú ý:

“Cốm Egaruta Platinum phát triển dựa trên công thức của cốm Egaruta giúp làm êm dịu hệ thần kinh, giảm bớt kích thích quá mức trong não bộ, đồng thời hỗ trợ gia tăng GABA nội sinh, nhờ đó cải thiện chứng tăng động giảm chú ý hiệu quả và giúp trẻ ngủ ngon, sâu giấc hơn. Nay bổ sung thêm Phosphatidylserine và DHA nhân đôi tác dụng bổ não, giúp trẻ tăng cường sự tập trung ghi nhớ, học hành hiệu quả hơn.”     

Ngoài ra, Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Minh Hòa – Giám đốc trung tâm Nghiên cứu ứng dụng tâm lý giáo dục An Phúc Thành cũng đánh giá cao về khả năng giúp tăng cường tập trung, cải thiện nhận thức từ 2 thành phần mới có trong cốm Egaruta Platinum:

“Cốm Egaruta Platinum ngoài tác dụng hỗ trợ cho những nhóm trẻ có rối loạn tăng động, hiếu động thái quá thì nay được bổ sung thêm Phosphatidylserine và DHA sẽ là giải pháp lý tưởng giúp tăng cường sự tập trung, ghi nhớ tối ưu, đồng thời giải tỏa căng thẳng, giảm tình trạng áp lực học hành gặp ở đa số học sinh hiện nay.”

Cha mẹ có thể lắng nghe nhận định khách quan từ chuyên gia qua video:

Nhận định của chuyên gia về cốm Egaruta Platinum

Từ khi có mặt trên thị trường đến nay, cốm Egaruta Platinum đã nhận về “cơn mưa lời khen” từ các bậc phụ huynh khi chỉ sau 1 – 2 liệu trình các con đã có cải thiện tích cực trong học tập.

Tiêu biểu như chia sẻ của chị Phạm Thị Hường (ở phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội):

“Bé Bin nhà mình uống cốm Egaruta Platinum sang đến hộp thứ 3 thì mình thấy con có cải thiện rõ rồi, hợp tác học hành tốt hơn, tập trung chú ý tốt hơn, tinh thần cũng phấn chấn không còn căng thẳng, uể oải như trước. Chỉ sau 2 tháng mẹ không còn phải hối thúc hay ngồi kèm con học nữa rồi.”

Hay như chia sẻ của chị Đàm Thị Sơn (ở quận Long Biên, Hà Nội), từ khi dùng cốm Egaruta Platinum con đã học hành tiến bộ hơn, tự giác học bài không cần mẹ phải giục giã như trước và cô giáo cũng phải công nhận về sự tiến bộ của con.

Cha mẹ có thể lắng nghe những chia sẻ chi tiết tại đây:

Niềm vui khi con học tập trung, tiến bộ chỉ sau 2 tháng dùng cốm Egaruta Platinum

Giá bán cốm Egaruta Platinum và hướng dẫn cách mua hàng chính hãng

Một hộp Egaruta Platinum 30 gói có giá bán lẻ niêm yết là 360.000đ/hộp. Ngoài ra, khi đặt mua theo hình thức online, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi theo số lượng mua, cụ thể như sau:

– Từ 1 – 5 hộp: Giá 360.000đ/hộp

– Từ 6 hộp trở lên: Giá 330.000đ/hộp

– Miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng 

Ngoài ra, nhãn hàng đang triển khai chương trình ưu đãi Mua 6 tặng 1 giúp tiết kiệm chi phí để các con dùng đủ liệu trình.

Hiện nay, để đặt mua cốm Egaruta Platinum nhanh chóng và thuận tiện nhất, cha mẹ có thể lựa chọn mua online theo các cách sau:

– Cách 1: Gọi điện đặt hàng trực tiếp qua tổng đài: 0963.048.2660988.024.366

– Cách 2: Để lại thông tin đặt hàng trên fanpage của sản phẩm:

Egaruta và Egaruta Platinum – Cùng con yêu khôn lớn mỗi ngày

Mong rằng qua những thông tin trên đã giúp các cha mẹ đã hiểu rõ hơn về sản phẩm cốm Egaruta Platinum và yên tâm lựa chọn sớm để giúp các con cải thiện tốt các vấn đề về tập trung ghi nhớ, học hành tiến bộ hơn.

Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào cần giải đáp, cha mẹ có thể liên hệ ngay đến tổng đài 0988.024.366 để được tư vấn chi tiết.

Bạn có thể quan tâm:

Làm sao để giúp con tăng tập trung, học hành tiến bộ hơn

Cốm Egaruta – Thương hiệu uy tín 10 năm giúp chăm sóc sức khỏe trẻ em

Dược sĩ An Chu

Ngày đăng: 10/01/2024

Bài viết liên quan

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ

Cốm Egaruta Platinum – Giải pháp tăng tập trung, giảm căng thẳng cho trẻ

Nghiên cứu khoa học cho thấy, Phosphatidylserine và DHA là những “vũ khí” lợi hại giúp cải thiện rõ rệt các vấn đề về tập…

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ

Nghiên cứu hiệu quả lâm sàng và độ an toàn viên uống Stonebye

Viên uống Stonebye là sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng và đánh giá độ an toàn đối với cả người bệnh sỏi và…

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ

Minh Nhãn Khang Platinum – Bảo vệ mắt toàn diện khỏi ánh sáng xanh & lão hóa

Kế thừa những thành tựu vốn có của Minh Nhãn Khang truyền thống, nay Minh Nhãn Khang Platinum được bổ sung thêm 2 thành phần…

Viết bình luận

loading
Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ

Đăng ký theo dõi

Để không bỏ lỡ các bài viết mỗi ngày