Nghiên cứu hiệu quả lâm sàng và độ an toàn viên uống Stonebye

Viên uống Stonebye là sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng và đánh giá độ an toàn đối với cả người bệnh sỏi và viêm tiết niệu với 88,9% người dùng hiệu quả vượt trội. Đây là bằng chứng thuyết phục nhất, tạo nên ưu thế khác biệt giữa Stonebye với các sản phẩm cùng dòng trên thị trường.

Mục đích kiểm chứng hiệu quả lâm sàng Stonebye

Việt Nam là quốc gia nằm trong khu vực nhiệt đới ẩm với tỷ lệ bệnh sỏi tiết niệu và viêm tiết niệu ở mức cao khi có tới  2 – 10% dân số được phát hiện có sỏi. Đáp ứng nhu cầu bài sỏi, ngừa viêm, ngày càng xuất hiện nhiều dòng sản phẩm hỗ trợ đa dạng về mẫu mã, thành phần, giá thành,…

Thực tế, bên cạnh những sản phẩm hiệu quả tốt thì vẫn tồn tại một số chế phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc quảng cáo tràn lan gây nhầm lẫn và ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Chính vì vậy, việc nghiên cứu kiểm chứng hiệu quả lâm sàng là cần thiết để kiểm soát chất lượng của thực phẩm bảo vệ sức khỏe (thực phẩm chức năng) nói chung và dòng sản phẩm hỗ trợ trị sỏi & viêm nói riêng, giúp người dùng yên tâm khi lựa chọn. Một trong những thương hiệu tiêu biểu là viên uống Stonebye của Công ty Cổ phẩn sản xuất và thương mại Hồng Bàng.

Theo đó, các nhà khoa học ở Viện Thực phẩm chức năng Việt Nam đã hợp tác thực hiện đề tài “Kiểm chứng hiệu quả lâm sàng của viên uống Stonebye trên bệnh nhân sỏi tiết niệu” tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện y học cổ truyền Hà Nội. Đây sẽ là căn cứ đáng tin cậy để người dùng yên tâm khi lựa chọn Stonebye giúp chăm sóc sức khỏe bệnh thận tiết niệu.

Nghiên cứu lâm sàng hiệu quả viên uống hỗ trợ bài sỏi, ngừa viêm tiết niệu

Nghiên cứu lâm sàng hiệu quả viên uống hỗ trợ bài sỏi, ngừa viêm tiết niệu

Nghiên cứu hiệu quả lâm sàng và độ an toàn của viên uống Stonebye

Đối tượng nghiên cứu:

– Tổng cộng 36 bệnh nhân được chẩn đoán bệnh sỏi đường tiết niệu, trong đó tỷ lệ sỏi mới phát hiện là 61,1%

– Triệu chứng lâm sàng chủ yếu là rối loạn tiểu tiện chiếm 86,1%, đau lưng âm ỉ chiếm 61,1%, đau hạ vị chiếm 30,6%, tiểu ra máu chiếm 27,8%

– Tỷ lệ các loại sỏi như sau: sỏi thận 1 bên chiếm 63,9%, sỏi thận 2 bên chiếm 11,1%, sỏi niệu quản chiếm 19,4%, sỏi thận và sỏi niệu quản chiếm 5%

Phương pháp nghiên cứu

Theo phương pháp tiến cứu, can thiệp điều trị lâm sàng, so sánh trước và sau điều trị. Trong đó 100% bệnh nhân sử dụng Stonebye với liều 4 viên/ngày chia làm 2 lần đồng thời thực hiện các xét nghiệm lâm sàng và cận lâm sàng ở thời điểm bắt đầu điều trị và kiểm tra lại sau 30 ngày.

Kết quả kiểm chứng lâm sàng

Đánh giá tiến triển ở bệnh nhân sau 30 ngày sử dụng viên uống Stonebye cho thấy kết quả vô cùng khả quan:

– 100% bệnh nhân giảm rõ rệt các triệu chứng đau hông lưng, đau hạ vị, rối loạn tiểu tiện (tiểu khó, tiểu buốt, tiểu rắt), tiểu ra máu

– 100% cải thiện tốt các chỉ số hồng cầu niệu, bạch cầu niệu do viêm

– 88,9% người dùng phản hồi hiệu quả tốt vượt trội

– 80% các loại sỏi đều GIẢM kích thước so với trước điều trị

– Giúp giảm rõ rệt tình trạng viêm đường tiết niệu do sỏi

– Điều chỉnh pH nước tiểu, chống tái phát sỏi

Kết quả nghiên cứu lâm sàng viên uống Stonebye

Kết quả nghiên cứu lâm sàng viên uống Stonebye

Đánh giá độ an toàn của viên uống Stonebye trên thực nghiệm

Ở Việt Nam, hiếm có sản phẩm nào vừa được kiểm chứng hiệu quả lâm sàng, vừa được đánh giá độ an toàn trên người dùng thực tế ở quy mô khoa học như viên uống Stonebye. Theo đó, kết quả nghiên cứu tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội cho thấy:

– Sản phẩm nguồn gốc 100% thảo dược tự nhiên an toàn, không gây ra tác dụng phụ như buồn nôn, mẩn ngứa, đau bụng, ỉa chảy,… trong và sau khi sử dụng

– Sản phẩm không làm thay đổi các chỉ số cận lâm sàng như công thức máu, creatinin, AST, ALT, ure,…

– Không ảnh hưởng đến chức năng thận, chức năng gan và cấu trúc vi thể gan

Kết luận

Kết quả nghiên cứu lâm sàng và đánh giá độ an toàn trên thực nghiệm của viên uống Stonebye là bằng chứng xác thực về hiệu quả và chất lượng, hỗ trợ đắc lực cho những người bị sỏi tiết niệu (bao gồm sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo) và viêm tiết niệu, giảm thiểu nguy cơ biến chứng.

Bạn có thể quan tâm:

Stonebye – Lựa chọn hàng đầu với bệnh sỏi và viêm tiết niệu

Cảnh báo 6 chiêu trò thuốc chữa sỏi thận kém chất lượng

Trải nghiệm thực tế về hiệu quả của viên uống Stonebye

Một sản phẩm khi đã được kiểm chứng chất lượng thì dù không cần quảng cáo rầm rộ vẫn sẽ được đông đảo người dùng tin tưởng, điển hình như viên uống Stonebye.

Với những bằng chứng nghiên cứu, Stonebye đã được đông đảo những người bệnh sỏi và viêm tiết niệu tin dùng với nhiều phản hồi hiệu quả tích cực.

Tiêu biểu như trường hợp của cô Nguyễn Thị Kế (ở Thạch Thất, Hà Nội) có cơ địa dễ tạo sỏi đã 4 lần phẫu thuật mổ tán sỏi. Thế nhưng cứ phẫu thuật xong sau khoảng vài tháng là sỏi lại tái phát gây nhiều đau đớn. Lần gần đây nhất là cô có nhiều viên sỏi, kích thước lớn nhất là 16mm gây ứ nước độ 3. Lo sợ sẽ phải phẫu thuật lần thứ 5 nên cô quyết định tìm thuốc uống và được giới thiệu viên uống Stonebye.

Kết quả sau khi sử dụng 3 hộp đầu tiên, cô đã đi tiểu được ra 1 viên sỏi, kiên trì dùng đến tháng thứ 2, sỏi cứ lần lượt đào thải ra ngoài và khi đi khám siêu âm đã thấy hết sỏi, thận không còn ứ nước. Cùng lắng nghe chia sẻ của cô qua video:

Kinh nghiệm chữa sỏi thận ứ nước để tránh phẫu thuật

Hết sỏi thận mà không phải động dao kéo cũng chính là niềm vui của anh Nguyễn Duy Hùng (ở TP Bắc Giang, SĐT 0981612703). Được biết chỉ 6 tháng sau phẫu thuật nội soi sỏi thận, anh lại thấy xuất hiện những giống sỏi thận trước đây, đi khám lại thì biết mình có sỏi thận 10mm. Giữa lúc phân vân có nên phẫu thuật hay không, anh tìm hiểu và biết đến sản phẩm Stonebye.

Cứ vậy anh duy trì uống đều 6 viên/ngày. Sau khoảng 2 – 3 tuần, anh thấy cải thiện rõ rệt, đi tiểu êm dịu, giảm tiểu ra máu. Kết quả chỉ sau 2 tháng viên sỏi giảm xuống còn 2mm và đi tiểu được ra viên sỏi. Lắng nghe cảm nhận của anh về viên uống Stonebye qua video:

Cách trị sỏi thận 10mm an toàn không lo tái phát

Stonebye không những hiệu quả tốt với bệnh sỏi tiết niệu mà còn giúp cải thiện rõ rệt tình trạng viêm tiết niệu, viêm bàng quang. Bạn có thể lắng nghe thêm nhiều chia sẻ của người dùng qua video:

Kinh nghiệm chữa viêm đường tiết niệu nhờ dùng viên uống Stonebye

Nhận định của chuyên gia và nhà thuốc về viên uống Stonebye

Với những bằng chứng về hiệu quả và chất lượng, viên uống Stonebye nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía các chuyên gia tiết niệu. Trong đó, PGS.TS Chu Quốc Trường (Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương) cho rằng:

“7 thành phần trong Stonebye về cơ bản đã đáp ứng được các yêu cầu hỗ trợ cho những người bị sỏi và viêm tiết niệu, hỗ trợ giúp bào mòn, đào thải sỏi đồng thời giúp kháng khuẩn, chống viêm, giãn cơ trơn đường tiết niệu, giảm thiểu những tổn thương để sỏi dễ dàng di chuyển.”

Là một trong số ít sản phẩm được sản xuất hiện đại, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng, viên uống Stonebye được PGS.TS Trần Đình Ngạn (Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện quân y 103) khuyên dùng trong điều trị sỏi thận, sỏi tiết niệu:

“Stonebye chứa 7 vị thuốc rất quen thuốc, mỗi vị thuốc có công dụng riêng nhưng sẽ cộng hưởng với nhau giúp gia tăng tác dụng, tác động toàn diện hỗ trợ đào thải sỏi. Những thành phần này khi được nghiên cứu, tính toán hàm lượng kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn thì chính là một sản phẩm tốt”

Viên uống Stonebye dưới góc nhìn của chuyên gia tiết niệu

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, viên uống Stonebye được đón nhận tích cực ở nhiều nhà thuốc lớn trên khắp cả nước. Đại diện nhà thuốc Bảo Trân ở số 22 Thích Quảng Đức, phường 5, quận Phú Nhuận, TP HCM, dược sĩ Vũ Thị Bạch Phượng cho biết:

“Nhà thuốc chúng tôi rất tin tưởng giới thiệu sản phẩm Stonebye đến khách hàng bởi sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, uy tín; đặc biệt, Stonebye hiệu quả trên cả 2 nhóm đối tượng là sỏi tiết niệu và viêm tiết niệu giúp bào mòn và đào thải sỏi, hỗ trợ kháng khuẩn, chống viêm tiết niệu.”

Đại diện chuỗi nhà thuốc lớn ở miền Bắc, dược sĩ Nguyễn Thị Thoa (phụ trách nhà thuốc Cường Thoa, ở Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội) nhận xét về Stonebye:

“Stonebye mang lại rất nhiều lợi ích, hỗ trợ tốt cho người bệnh, nguồn gốc 100% thảo dược như Kim tiền thảo, Râu ngô, Râu mèo,… Đây là sản phẩm bán rất chạy tại nhà thuốc”.

Bạn có thể lắng nghe nhận xét của Dược sĩ nhà thuốc qua video:

Stonebye được nhiều dược sĩ nhà thuốc tin tưởng tư vấn

Có thể thấy một sản phẩm vừa được kiểm chứng hiệu quả lâm sàng, vừa được đánh giá độ an toàn trên thực nghiệm như viên uống Stonebye chắc chắn sẽ là giải pháp tiềm năng giúp đẩy lùi bệnh sỏi thận, sỏi tiết niệu và viêm đường tiết niệu.

Nếu bạn hay người thân cũng đang bị sỏi tiết niệu, viêm đường tiết niệu và tìm kiếm giải pháp trị an toàn, hãy liên hệ ngay đến tổng đài 0988.024.366, các chuyên gia luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Bạn có thể quan tâm:

3 cách chữa sỏi thận đặc hiệu bạn nên biết

Kinh nghiệm chữa sỏi thận tại nhà để sống vui khỏe

Ngày đăng: 06/04/2023

Bài viết liên quan

Stonebye

Nghiên cứu hiệu quả lâm sàng và độ an toàn viên uống Stonebye

Viên uống Stonebye là sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng và đánh giá độ an toàn đối với cả người bệnh sỏi và…

Stonebye có tốt không? Review từ người dùng và chuyên gia

Stonebye

Stonebye có tốt không? Review từ người dùng và chuyên gia

Sỏi tiết niệu và viêm đường tiết niệu là những bệnh lý mạn tính nên thời gian điều trị cần kiên trì. Việc kết hợp…

Sản phẩm Stonebye dưới góc nhìn và đánh giá của chuyên gia tiết niệu

Stonebye

Sản phẩm Stonebye dưới góc nhìn và đánh giá của chuyên gia tiết niệu

Những đánh giá khách quan từ phía chuyên gia sẽ là căn cứ quan trọng giúp người dùng yên tâm khi lựa chọn một sản…

Viết bình luận

loading
Stonebye

Đăng ký theo dõi

Để không bỏ lỡ các bài viết mỗi ngày