Chia sẻ kinh nghiệm chữa sỏi thận, sỏi tiết niệu tại nhà nhờ dùng Stonebye

Chia sẻ kinh nghiệm chữa sỏi thận, sỏi tiết niệu tại nhà nhờ dùng Stonebye

Chữa sỏi thận, sỏi tiết niệu là cả một quá trình lâu dài, cần kiên trì và tìm đúng giải pháp điều trị với từng người. Thông thường, phẫu thuật không phải lúc nào cũng được ưu tiên, thay vào đó là chế độ ăn uống, sinh hoạt và dùng thuốc phù hợp. Đó cũng chính là cách mà hàng ngàn người bệnh đang áp dụng hiện nay.

Thực tế, đã có rất nhiều người đã đặt trọn niềm tin vào một sản phẩm thảo dược an toàn và chất lượng như Stonebye để quẳng đi nỗi lo bệnh sỏi, bảo vệ tốt chức năng tiết niệu. Những chia sẻ dưới đây sẽ là minh chứng rõ ràng nhất về hiệu quả của viên uống này.

Stonebye – Giải pháp đồng hành với hàng ngàn người bị sỏi tiết niệu

Sỏi tiết niệu (bao gồm sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo) có thể gặp ở bất kỳ ai. Mỗi người một kích thước sỏi, một tình trạng bệnh khác nhau nhưng họ đều có chung một bí quyết, chính là dùng viên uống Stonebye và cùng trải nghiệm những hiệu quả tích cực chỉ sau vài tháng.

Sỏi thận 8mm và nhiều viên khác đều đã bật ra hết nhờ dùng Stonebye

Đây là câu chuyện của anh Lê Công Tường (Việt Trì, Phú Thọ) có đến 3 – 4 viên trong thận, viên to nhất là 8mm, còn lại là từ 5 – 6mm. Từ năm 2015, anh từng nhiều lần phải nhập viện vì bị đau quặn thận nhưng anh vẫn trì hoãn mổ vì lo sợ biến chứng. Thời gian đó, anh dùng nhiều loại thuốc nam chữa sỏi thận nhưng thấy cải thiện chậm. Khi lên mạng tìm hiểu và biết đến sản phẩm Stonebye được nhiều chuyên gia đánh giá tích cực nên anh mua về dùng. Đáng mừng là chỉ sau vài tuần đầu, những triệu chứng khó chịu đã cải thiện rõ rệt. Dùng 1 tháng hết 6 hộp, sỏi di chuyển dần xuống bàng quang và bật ra ngoài, có lần ra được 2 viên, có lần 1 viên, nhờ đó anh đã tránh phải đi mổ. Anh chia sẻ:

Chia sẻ của anh Tường (Phú Thọ) về câu chuyện trị sỏi thận 8mm

Hết hẳn tiểu buốt, tiểu rắt chỉ sau 2 hộp Stonebye

Anh Vũ Thanh Tùng (huyện Phú Lương, Thái Nguyên) cũng là trường hợp đáp ứng rất tốt với sản phẩm Stonebye. Thoạt đầu khi mới chớm bị tiểu buốt, tiểu rắt, anh nghĩ mình bị viêm tiết niệu nên đã mua sản phẩm về dùng cùng kháng sinh để ngừa viêm. Dùng hết 1 hộp, anh thấy mình đi tiểu dễ dàng hơn và không còn cảm giác đau buốt nữa. Điều khiến anh bất ngờ là khi anh đi tiểu ra được viên sỏi thận to cỡ khoảng 8mm. Hóa ra bấy lâu nay là anh bị sỏi thận, viên sỏi này có cạnh sắc nhọn mới khiến anh bị viêm và đau buốt đến vậy. Cùng lắng nghe những chia sẻ của anh Tùng qua video dưới đây:

Bí quyết dứt hẳn tiểu buốt, tiểu rắt do sỏi và viêm tiết niệu

Chữa sỏi thận 12mm không lo mổ nhờ dùng thảo dược đúng cách

Chỉ một thời gian ngắn sau phẫu thuật, cuộc sống của bác Cao Xuân Dực (Đông Sơn, Thanh Hóa) như bị đảo lộn vì tái phát sỏi thận 12mm gây đau quặn thận, tiểu buốt, tiểu rắt triền miên. Uống rất nhiều loại thuốc mà sỏi không thấy nhỏ đi nên bác càng lo sợ phải phẫu thuật lần nữa. Thế rồi thiết nghĩ “có bệnh thì vái tứ phương” nên khi được con gái mua cho Stonebye, bác kiên trì dùng theo đúng hướng dẫn. Sau khoảng 3 tuần, chứng tiểu buốt, tiểu rắt, đau quặn thận,… giảm đi rõ rệt, đi tiểu cũng dịu nhẹ hơn. Kiên trì dùng Stonebye đủ 2 liệu trình, viên sỏi thận đã được bào mòn hết và đào thải ra bên ngoài. Không giấu nổi niềm vui, bác vui mừng chia sẻ với chương trình Câu chuyện thật của Đài VOV như sau:

Kinh nghiệm trị sỏi thận 12mm êm ru không phẫu thuật

Bạn có thể quan tâm:

Viên uống Stonebye – Giải pháp thảo dược số 1 khi bị sỏi

Bí quyết loại trừ viên sỏi thận 10mm và ứ nước độ 1

Chữa sỏi thận bằng kinh nghiệm dân gian dù không tốn nhiều chi phí nhưng không phải ai dùng cũng có hiệu quả, thậm chí còn bị tăng kích thước viên. Đây cũng là câu chuyện của anh Nguyễn Duy Hùng (Bắc Giang). Thời gian đầu, sỏi thận chỉ 7mm nhưng sau 2 tháng tự chữa sỏi thận tại nhà bằng dứa nướng, chuối hột, đun sắc thuốc nam… sỏi không nhỏ đi mà phát triển lên đến 10mm, thận ứ nước độ 1. Giữa lúc lo sợ phải phẫu thuật, anh được giới thiệu Stonebye. Được biết sản phẩm 100% thảo dược tự nhiên đã có nhiều người dùng tốt nên anh mua dùng. Chính anh cũng thấy bất ngờ khi chỉ sau 2 tháng, viên sỏi từ 10mm giảm xuống còn 2mm, thận không còn ứ nước. Kiên trì dùng đủ liệu trình đến nay sỏi đã hết. Cùng lắng nghe chia sẻ của anh Hùng qua video dưới đây:

Cách chữa bệnh sỏi thận 10mm, thận ứ nước độ 1

Chữa sỏi thận, sỏi tiết niệu dù là phương pháp nào cũng cần tìm hiểu kỹ để tránh “mang thêm bệnh vào người”, nếu bạn quan tâm về giải pháp thảo dược Stonebye để sớm đánh bay sỏi, hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo số 0988.024.366 để được tư vấn chi tiết.

Bí quyết chữa sỏi thận không cần động dao kéo ở tuổi 66

Bước sang tuổi thất tuần, nỗi lo sợ phải phẫu thuật đã khiến bà Doãn Thị Hoa (Vĩnh Phúc) mất ăn mất ngủ. Bà kể rằng: “Tôi có cơ địa dễ bị sỏi, cũng đã từng phẫu thuật nhưng cứ một thời gian ngắn sau đi khám lại phát hiện có sỏi, cặn sỏi. Gần 2 năm qua, tôi uống nhiều loại thuốc từ thuốc tây, thuốc nam nhưng vẫn còn hai viên sỏi thận 11mm và 5mm. Rồi tình cờ tôi nghe đài thấy có sản phẩm Stonebye dùng cho người bị sỏi tốt lắm. Sản phẩm không phải thuốc tây nên dù có dùng dài ngày cũng không gây hại. Dùng được 3 tuần, tôi thấy người khỏe hẳn lên vì không còn tiểu buốt, tiểu rắt, đêm ngủ cũng không phải thức dậy để đi tiểu. Chỉ sau 2 tháng, sỏi đã giảm kích thước được 2/3. Dùng đủ 3 tháng tôi đi khám thấy thận sạch sỏi. Tất cả đều nhờ Stonebye”.

Chia sẻ của bà Doãn Thị Hoa  – Vĩnh Phúc

Sỏi kết thành đám lớn vẫn có cách trị an toàn không cần mổ

Phát hiện sỏi thận kết thành từng đám với kích thước lên đến 11,6 – 20mm nhưng vì tuổi cao, nên bà Nguyễn Thị Oanh (76 tuổi, ở Hoài Đức, Hà Nội) chỉ muốn chữa sỏi bằng thuốc để không phải phẫu thuật. Sau khi đã chữa sỏi thận bằng nhiều cách nhưng không khả quan, bà quyết định dùng Stonebye một đợt. Chẳng ngờ bà rất hợp với sản phẩm, dùng được 4 hộp, chứng tiểu buốt, tiểu rắt được kiểm soát tốt. Sau đúng 3 tháng, đi khám lại bà càng bất ngờ khi sỏi được bào mòn gần hết, kích thước còn dưới 10mm, bởi vậy, bà rất hài lòng viên uống thảo dược này.

Bà Oanh đặt trọn niềm tin vào viên uống Stonebye

Bí quyết “đánh bay” sỏi niệu quản 8mm, dứt hẳn tiểu buốt, tiểu rắt

Hiểu được rằng chữa bệnh sỏi thận, sỏi niệu quản chẳng thể nóng vội mong sỏi tan ngay nên khi tìm hiểu biết Stonebye an toàn từ thảo dược, anh Trần Minh Hậu (Thủ Đức, HCM) kiên trì sử dụng. Sau khoảng 2 – 3 tuần, triệu chứng sỏi gần như đã hết hẳn, sỏi bắt đầu được bào mòn dần. Chỉ sau 2 tháng, anh đã đi tiểu ra được viên sỏi mà không mảy may bị đau đớn. Cùng lắng nghe chia sẻ của anh Hậu qua video dưới đây:

Chữa sỏi niệu quản bằng thảo dược hiệu quả ít ai ngờ

Dù là sỏi niệu quản hay sỏi bàng quang cũng đều có cách trị hiệu quả

Cùng lúc có viên sỏi niệu quản 6mm và sỏi bàng quang 7mm khó chịu vô cùng, chú Phạm Văn Dương (ở Mai Châu, Hòa Bình) luôn mong tìm cách trị sỏi an toàn để tránh phải phẫu thuật. Vậy nên khi tìm hiểu kỹ về thành phần, nguồn gốc của sản phẩm Stonebye, chú tin rằng đây là giải pháp mình đang tìm kiếm. Dùng liên tục sau 3 tháng, chú đi siêu âm kiểm tra lại đã thấy hết sỏi và chức năng tiết niệu vẫn rất tốt. Chú không ngần ngại chia sẻ câu chuyện trị sỏi của mình đến nhiều người hơn:

Hết sỏi niệu quản, sỏi bàng quang êm ru nhờ dùng thảo dược

Viên uống Stonebye nhờ đâu mà hiệu quả với bệnh sỏi đến vậy?

“Hữu xạ tự nhiên hương”, điều đặc biệt mà viên uống Stonebye mang đến cho người bệnh đó là công dụng với bảng thành phần ưu việt, đáp ứng đủ những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng và được nhiều người chia sẻ dùng tốt.

Stonebye là sự kết hợp của 7 thảo dược quý, “khắc tinh” với bệnh sỏi thận, sỏi tiết niệu

Viên uống Stonebye chứa 7 thảo dược tiêu biểu gồm Kim tiền thảo, Râu mèo, Râu ngô, Xa tiền tử, Bán biên liên, Hoàng bá, Nhọ nồi có khả năng tác động toàn diện với bệnh lý sỏi. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt của Stonebye với những sản phẩm chỉ chứa đơn lẻ một vài thành phần.

Viên uống Stonebye là giải pháp tối ưu với bệnh sỏi

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia tiết niệu như PGS.TS Chu Quốc Trường (Nguyên Giám đốc bệnh viện y học cổ truyền trung ương) và PGS.TS Trần Đình Ngạn (Nguyên Phó Giám đốc bệnh viện quân y), 7 thành phần này đã đáp ứng đủ yêu cầu của một bài thuốc chữa sỏi, mang lại nhiều lợi ích nổi bật như sau:

Viên uống Stonebye dưới góc nhìn của chuyên gia tiết niệu

Stonebye – Sản phẩm uy tín, được chứng nhận chất lượng

Đây là sản phẩm thuộc bản quyền của công ty cổ phần sản xuất và thương mại Hồng Bàng – một doanh nghiệp đã có hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất thực phẩm chức năng từ thảo dược. Trước khi đến tay người dùng, sản phẩm đã được kiểm định và cấp phép của Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế và đạt được danh hiệu “Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” trong năm 2019.

Stonebye được phân phối  rộng khắp qua hệ thống nhà thuốc

Đảm bảo về yêu cầu chất lượng, tính an toàn và giá thành hợp lý, viên uống Stonebye được nhiều nhà thuốc lớn tin tưởng giới thiệu đến những người bị sỏi thận, sỏi tiết niệu trên khắp cả nước. Khi nhận xét về Stonebye, Ds Thoa – Phụ trách nhà thuốc Cường Thoa cho rằng: Stonebye giúp hỗ trợ bệnh sỏi tiết niệu và viêm đường tiết niệu, vừa giúp lợi tiểu, đào thải sỏi, giảm tiểu buốt, tiểu rắt khi bị viêm đường tiết niệu. Đây là một trong những sản phẩm bán rất chạy ở nhà thuốc.” Cùng theo dõi video dưới đây để hiểu rõ hơn về lợi ích của viên uống này.

Sản phẩm Stonebye được nhiều nhà thuốc tin tưởng

Bệnh sỏi thận, sỏi tiết niệu hoàn toàn có thể kiểm soát tốt nếu chúng ta chủ động thăm khám và điều trị sớm. Trong đó, kết hợp dùng những sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược như viên uống Stonebye chính là giải pháp an toàn để sớm tạm biệt sỏi. Lựa chọn dùng sản phẩm nào là quyết định của bạn nhưng Stonebye tự hào sẽ là một lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Bạn có thể quan tâm:

Chữa sỏi thận bằng thảo dược đông y – Hiệu quả cao nếu áp dụng đúng

Hướng dẫn chế độ ăn tiêu chuẩn trong bệnh sỏi tiết niệu

Tác giả: Ds An Chu

 

Ngày đăng: 20/07/2020

Bài viết liên quan

Bí quyết trị khô mắt hiệu quả & tránh tái phát cho mọi độ tuổi

Kinh nghiệm trị bệnh

Bí quyết trị khô mắt hiệu quả & tránh tái phát cho mọi độ tuổi

Khô mắt không chỉ gây cảm giác khó chịu, làm giảm chất lượng công việc mà nếu để lâu có thể gây viêm giác mạc,…

Nhờ bài thuốc hay từ thảo dược, tôi đã không còn lo lắng vì bị hở van tim

Kinh nghiệm trị bệnh

Nhờ bài thuốc hay từ thảo dược, tôi đã không còn lo lắng vì bị hở van tim

Nhìn dáng người nhanh nhẹn, hoạt bát khi pha trà nói chuyện, khi làm việc nhà và cả khi dắt xe máy ngoài đường, sẽ…

Chữa viêm đường tiết niệu hiệu quả – Chia sẻ từ chính người thật, bệnh thật

Kinh nghiệm trị bệnh

Chữa viêm đường tiết niệu hiệu quả – Chia sẻ từ chính người thật, bệnh thật

Chữa viêm đường tiết niệu bằng thuốc tây có ưu điểm là giúp cải thiện nhanh triệu chứng nhưng để ngăn bệnh tái phát thì…

Viết bình luận

loading
Kinh nghiệm trị bệnh

Đăng ký theo dõi

Để không bỏ lỡ các bài viết mỗi ngày