Kinh nghiệm quý giá cho người bị bệnh mạch vành

Kinh nghiệm quý giá cho người bị bệnh mạch vành

“Bảy năm mang bệnh mạch vành

Tưởng là đời sẽ tan thành khói mây

Nhà nghèo bệnh trọng từng ngày

Cơn đau thắt ngực đọa đầy tấm thân

Cuộc đời vất vả gian truân

Khi đau bệnh viện xa gần phải đi

Hết Đông rồi lại Tây y

Nghe đâu thuốc quý tôi đi đến liền

Vợ con trách cứ than phiền

“Ông giờ chỉ có thuốc tiên mới trừ”

Một hôm đọc báo tình cờ

Gặp bài thuốc quý tôi liền mua ngay

Vương Tâm Thống uống từng ngày

Gặp thuốc đúng bệnh, bệnh nay chuyển dần

Thế là tôi chẳng ngại ngần

Uống liền 6 tháng bệnh dần chuyển ngay

Chín vị thuốc quý thật hay

Mạch vành thông suốt từ nay không còn

Cơn đau thắt ngực héo mòn

Huyết áp cũng giảm không còn tăng cao

Bây giờ sung sướng biết bao

Bệnh không còn nữa tôi vào việc ngay

Chăm sóc cây cảnh hàng ngày

Công việc phụ giúp tôi làm thay đỡ bà

Từ nay vui cửa vui nhà

Cháu con sum họp cả nhà cùng vui

Bệnh ông nay đã hết rồi

Gặp thầy gặp thuốc hết thời khổ đau

Nhắn cùng người bệnh ở đâu

Hãy dùng Vương Tâm Thống hết đau tim liền

Mạch vành hở hẹp đừng phiền

Có Vương Tâm Thống chữa liền bệnh tim”

Bài thơ là nỗi lòng và là món quà đặc biệt mà ông Nguyễn Xuân Cam (0344.536.028 – thôn An Châu, xã Yên Khang, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) gửi tặng Vương Tâm Thống thay cho lời cảm ơn vì đã giúp ông thoát khỏi cảnh sống chung với những cơn đau thắt ngực do bệnh mạch vành gây ra, giúp ông trở về với cuộc sống bình thường, có thể làm được nhiều điều tuy đơn giản mà trước đó ông hằng mơ ước.

Bệnh mạch vành tưởng chừng không qua khỏi…

7 năm là quãng thời gian không dài với cuộc đời mỗi người thế nhưng, chưa bao giờ ông Cam quên quãng thời gian ấy, bởi nó đánh dấu những tháng ngày ông miệt mài “chiến đấu” với những cơn đau thắt ngực của bệnh mạch vành.

Khi các cơn đau ngực bỏng rát đầu tiên xuất hiện năm 2008, đau nóng hết vùng ngực và vã mồ hôi, ông chỉ nghĩ đơn thuần đó là do bệnh dạ dày mà mình vốn chung sống nhiều năm. Ông quay sang uống thuốc dạ dày nhưng các cơn đau không có dấu hiệu thuyên giảm. Đi khám năm lần bảy lượt, từ tuyến huyện lên tuyến tỉnh rồi lên hẳn Bệnh viện Bạch Mai, ông Cam mới biết mình mắc bệnh mạch vành và những cơn đau thắt ở ngực là do căn bệnh mạch vành mang lại.

Có ai ngờ rằng, cơn đau thắt ngực không điều trị kịp thời lại tiềm ẩn nhiều hệ lụy đến vậy. Cho đến khi biết chính xác bệnh mạch vành là “thủ phạm” của những cơn đau thì  động mạch vành của ông đã tắc hẹp tới 3 nhánh, với hai nhánh tắc gần như tuyệt đối tới 96%. Thời gian đầu, ông được chỉ định điều trị bằng thuốc nhưng “hết hơi thuốc” cơn đau đến hẹn lại lên.

Ông kể: “Đến 2010 tôi bị đau một lần nữa, lần này đau lắm như có người siết lấy ngực mình rồi đau lan ra hai bên bả vai, người khó chịu cảm tưởng như sắp chết đến nơi. Lên bệnh viện Bạch Mai phát hiện ra tôi có 3 mạch bị tắc mất 2, còn 1 mạch gần tắc”.

Lê lết khắp các bệnh viện để khám, điều trị bằng thuốc nhưng không khỏi, ông quay sang uống các loại thuốc nam, thuốc Bắc nhưng cũng chẳng đỡ là bao. Những cơn đau vẫn cứ quay trở lại đều đặn, khiến hai vợ chồng già dăm bữa nửa tháng lại khăn gói vào viện.

Nhưng hành trình chữa bệnh đó kéo dài hơn ông tưởng. Ra vào viện liên tục, cơn đau không giảm trong khi kinh tế ngày càng kiệt quệ, nhà cửa ruộng vườn xơ xác không ai trông nom khiến tinh thần ông đi xuống trông thấy. Nhiều lúc tiêu cực ông muốn buông tay, nhưng sự trông chờ của người vợ hiền và đàn con vào người chồng, người cha trụ cột của gia đình như tiếp thêm sức mạnh, ông lại cố gắng chữa trị những mong bệnh tình vơi bớt.

Cơn đau này chưa qua, cơn đau khác đã ập đến, lần sau lại nặng hơn lần trước: “Đau liên tục, năm 2011 lại đau dữ dội, đau kinh khủng lắm, tôi phải đi cấp cứu khẩn cấp ở Bạch Mai luôn”.

Nhận được chỉ định “nong động mạch vành” từ bác sĩ , ông những mong tìm được lối thoát cho căn bệnh của mình thì những mảnh đạn sót lại từ chiến tranh nằm trong cơ thể lại gây nhiễu sóng siêu âm không thể nong mạch.

Thuốc điều trị không khỏi, nong động mạch không được, theo lý thuyết ông chỉ còn cách thực hiện phẫu thuật bắc cầu động mạch vành mới mong cứu được tính mạng, nhưng một lần nữa số phận như trêu ngươi, không phẫu thuật thì sức khỏe ngày càng giảm mà muốn phẫu thuật ngay cũng không được vì sức khỏe của ông quá yếu.

Suốt mấy năm điều trị bệnh, tiền bạc trong nhà cũng không còn đủ cho chi phí phẫu thuật. Bước vào “năm hạn” của tuổi 61, trong thời gian ở viện lại chứng kiến cảnh nhiều bệnh nhân sau phẫu thuật thì không tỉnh hoặc qua đời, ông quyết định không phẫu thuật và xin ra viện với tâm lý “được ngày nào hay ngày đó”

Ông Nguyễn Xuân Cam – người lính già thoát khỏi bệnh mạch vành sau 10 năm “chiến đấu”

… và câu chuyện kết thúc “có hậu” của người lính già!

Thế nhưng, đúng là ông trời không lấy đi tất cả của ai điều gì. Trong cái rủi vì y học hiện đại “bó tay”, ông lại may mắn tìm được phương pháp điều trị chính xác ngay từ những thảo mộc tự nhiên.

Dù đã xác định được đến đâu hay đến đấy, nhưng xuất viện về nhà, vẫn có những lúc ông Cam rơi vào tình trạng tuyệt vọng. “Về nhà, mọi người đến thăm nhiều khiến tôi càng suy nghĩ. Buồn và lo lắng lắm. Cho đến một ngày…”, ông kể lại, “người bạn đồng ngũ tới chơi, mang theo hộp sữa cân đường gói trong một tờ báo.”

Bình thường, ông ít khi đọc báo. Nhưng hôm đó, tiễn người bạn về, buồn buồn, ông mới mở tờ báo gói món quà của bạn ra đọc:“Bài viết nói về sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống hỗ trợ điều trị bệnh mạch vành như tôi mắc phải. Đọc đi đọc lại, tôi quyết định gọi điện theo số điện thoại ghi trong bài viết để hỏi thông tin và mua sản phẩm”.

Được tư vấn cặn kẽ, ông quyết định mua Vương Tâm Thống về dùng thử. Dùng đến hộp thứ 3 ông bỗng thấy đau rát ngực trở lại, vã mồ hôi. Chẳng ngờ, đó lại là dấu hiệu chuyển bệnh tích cực!

Quả đúng như vậy, hết hộp thứ 4 rồi thứ 5, người bỗng dưng nhẹ nhõm, cơn đau ngực cứ giảm dần mỗi ngày rồi chẳng biết từ bao giờ đã không còn xuất hiện nữa. Kiên trì sử dụng sản phẩm, tình trạng sức khỏe của ông Cam cứ thế ổn định dần, cân nặng cũng tăng lên được 60kg. Hàng ngày, ngoài đi bộ tập thể dục buổi sáng, ông còn giúp đỡ được vợ dọn dẹp nhà cửa, làm vườn, tỉa cây, trồng rau, chăm lo đồng áng… những việc mà trước kia ông chẳng dám mơ ước động tay làm được. Không những thế, ông còn có thể vào nam ra bắc thăm lại đồng đội xưa

Giờ đây, vợ con ông không cần phải mang khư khư chiếc điện thoại bên người mỗi khi ra ngoài vì sợ cơn đau thắt ngực đến, ông bất chợt gọi về. Đó là nhờ sự may mắn khi ông có cái duyên vô tình lựa chọn được đúng giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh cho mình.

Không chỉ bản thân, gia đình mà cả những người hàng xóm thân tình cũng rất an tâm, phấn khởi khi thấy tình trạng của ông khỏe mạnh lên trông thấy. Trong câu chuyện với chúng tôi, nụ cười của ông Cam giờ đây dường như lúc nào cũng ánh lên niềm hạnh phúc, tươi vui, khi đã gác lại nỗi lo lắng về bệnh tim ở trong quá khứ.

Lưu ý: Đáp ứng sản phẩm nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc nhiều vào mức độ bệnh, chế độ ăn uống, sinh hoạt và cách sử dụng Vương Tâm Thống theo đúng hướng dẫn. Cần tránh đồ ăn mặn, nhiều dầu mỡ, thực phẩm nhiều đường, tránh uống rượu bia, hút thuốc lá, thức khuya, hạn chế gắng sức… để có hiệu quả cao, ngăn chặn bệnh tim mạch tiến triển.

Bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về giải pháp thảo dược trị bệnh mạch vành đã được bác Cam áp dụng hiệu quả, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại – zalo 0988 024 366 để được hỗ trợ.

Ds Phạm Hường

Ngày đăng: 20/03/2019 | Cập nhật cuối: 03/07/2019

Bài viết liên quan

Bí quyết trị khô mắt hiệu quả & tránh tái phát cho mọi độ tuổi

Kinh nghiệm trị bệnh

Bí quyết trị khô mắt hiệu quả & tránh tái phát cho mọi độ tuổi

Khô mắt không chỉ gây cảm giác khó chịu, làm giảm chất lượng công việc mà nếu để lâu có thể gây viêm giác mạc,…

Nhờ bài thuốc hay từ thảo dược, tôi đã không còn lo lắng vì bị hở van tim

Kinh nghiệm trị bệnh

Nhờ bài thuốc hay từ thảo dược, tôi đã không còn lo lắng vì bị hở van tim

Nhìn dáng người nhanh nhẹn, hoạt bát khi pha trà nói chuyện, khi làm việc nhà và cả khi dắt xe máy ngoài đường, sẽ…

Chữa viêm đường tiết niệu hiệu quả – Chia sẻ từ chính người thật, bệnh thật

Kinh nghiệm trị bệnh

Chữa viêm đường tiết niệu hiệu quả – Chia sẻ từ chính người thật, bệnh thật

Chữa viêm đường tiết niệu bằng thuốc tây có ưu điểm là giúp cải thiện nhanh triệu chứng nhưng để ngăn bệnh tái phát thì…

Viết bình luận

loading
Kinh nghiệm trị bệnh

Đăng ký theo dõi

Để không bỏ lỡ các bài viết mỗi ngày