Chia sẻ cách trị tăng động giảm chú ý ở trẻ hiệu quả nhờ cốm Egaruta

Chia sẻ cách trị tăng động giảm chú ý ở trẻ hiệu quả nhờ cốm Egaruta

Nuôi con là cả hành trình dài hạnh phúc nhưng cũng đầy khó khăn, vất vả, nhất là khi con mắc phải chứng tăng động giảm chú ý. Không chỉ nghịch ngợm, hiếu động, bốc đồng, khó kiểm soát cảm xúc, con còn chẳng chịu nghe lời, thiếu tập trung chú ý, khiến nhiều phụ huynh “đau đầu”, mệt mỏi. Vậy phải làm sao để con ngoan ngoan, biết nghe lời và sớm thoát khỏi chứng bệnh này?

Giải pháp mà nhiều phụ huynh lựa chọn ưu tiên hàng đầu hiện nay đó là kết hợp giáo dục hành vi cùng sản phẩm bổ trợ từ thảo dược cốm Egaruta. Vậy hãy cùng lắng nghe chia sẻ của các bậc phụ huynh dưới đây để hiểu rõ hơn về lợi ích của cốm Egaruta với trẻ tăng động giảm chú ý.

Trẻ tăng động giảm chú ý dùng cốm Egaruta có tốt không?

Trải nghiệm của trẻ tăng động giảm chú ý, rối loạn hành vi, khó kiểm soát cảm xúc

Bé Bảo gia đình hot tiktoker An Nhiên_ Bối Bối – 5 tuổi (TP HCM)

– Tình trạng bệnh: Khác hẳn với chị mình, bé Bảo rất nghịch, hay quậy phá, chạy nhảy leo trèo khắp nơi, kể cả khi đi siêu thị hay đi ăn cùng gia đình. Không chỉ vậy,  bé còn rất khó ngủ, hay trằn trọc và tập trung kém.

– Quá trình sử dụng cốm Egaruta: Ngay từ hộp đầu tiên, bé Bảo đã có nhiều chuyển biến tích cực, con đã bớt nghịch ngợm, hiếu động, biết tập trung và ngủ ngon giấc hơn.

Con chị Mút – 6 tuổi (Đồng Nai)

– Tình trạng bệnh: Mắc chứng tăng động, chậm phát triển từ nhỏ, con thường hay cào cấu tay chân, đập đầu vào tường, nền nhà. Con còn bị chậm nói, khó ngủ, đêm nào cũng 2 – 3 giờ sáng mới bắt đầu vào giấc. Dùng thuốc hơn 2 năm con cũng có chút cải thiện nhưng do lo sợ tác dụng phụ nên chị ngưng dùng.

– Quá trình sử dụng cốm Egaruta:  Chỉ sau một thời gian ngắn con đã có nhiều tiến bộ. Đến nay đã 6 – 7 tháng, con kiểm soát tốt những hành vi quá khích, cải thiện kĩ năng ngôn ngữ và ngủ ngon giấc hơn.

Cháu cô Vũ Thị Mai – 7 tuổi (Vĩnh Bảo, Hải Phòng)

– Tình trạng bệnh: Từ nhỏ, cháu cô đã rất nghịch ngợm, kém tập trung, không chú ý học hành, không biết các mặt chữ. Đến khi vào lớp 1, đi học hay trêu chọc bạn bè, quậy phá khắp nơi và không bao giờ biết ghi bài vở.

– Quá trình sử dụng cốm Egaruta: So với trước đã cải thiện trên 95%, cháu điềm tĩnh, từ tốn hơn, không còn nghịch ngợm, hiếu động, biết tập trung, chú ý nghe cô giáo giảng bài và ghi nhớ tốt hơn.

Con chị Thủy – 6 tuổi (Lai Châu)

– Tình trạng bệnh: 23 tháng tuổi con đã có dấu hiệu chậm nói, đến khi vào lớp 1 con không tập trung chú ý, học hành chểnh mảng. Ngồi học với mẹ, tay cứ táy máy hết cái bút, cục tẩy,… rồi tìm mọi lý do để kéo dài thời gian, không tập trung vào bài vở.

– Quá trình sử dụng cốm Egaruta: Chỉ sau 1 thời gian ngắn con đã dần thay đổi, đến nay đã gần 1 năm, con tập trung chú ý, ghi nhớ và học hành tiến bộ hơn rất nhiều.

Con chị Tú – 2 tuổi (Thanh Sơn, Phú Thọ)

– Tình trạng bệnh: 2 tuổi con đã có nhiều biểu hiện bất thường, con nghịch ngợm, kém tập trung, dễ nổi nóng, cáu gắt vô cớ và chậm nói hơn so với bạn bè đồng trang lứa.

– Quá trình sử dụng cốm Egaruta: Chỉ sau 3 hộp đầu tiên, con đã có nhiều chuyển biến tốt, con ngoan ngoãn, biết nghe lời, bớt nóng nảy và nói sõi hơn.

Con chị Hậu – 2 tuổi (Hưng Yên)

– Tình  trạng bệnh: Tiền sử mắc chứng co giật, động kinh và phải dùng thuốc tây liên tục trong thời gian dài. Đến khi lên 2 tuổi, con có biểu hiện chậm nói, tăng động và chậm phát triển trí tuệ.

– Quá trình sử dụng cốm Egaruta: Chỉ sau khoảng 3 – 4 tháng dùng cốm Egaruta, con đã có nhiều cải thiện tốt, con bớt nghịch ngợm, hiếu động, ngủ ngon và không còn tỉnh giấc quấy khóc giữa đêm. Con cũng đã tập trung, chú ý học hành, đọc thông, viết thạo.

Con chị Nhung – 10 tuổi (Quảng Ninh)

– Tình trạng bệnh: Con nghịch ngợm từ nhỏ, lên lớp 4 con ngày càng hung hăng, dễ cáu gắt, nổi khủng, thậm chí tự đập đầu vào tường. Đi học không tập trung lắng nghe, đầu óc con như “trên mây”. Điều trị bằng thuốc 3 năm nhưng các biểu hiện chỉ giảm bớt trong thời gian ngắn, ngưng thuốc con lại ngang bướng như ban đầu.

– Quá trình sử dụng cốm Egaruta: Chỉ sau 10 ngày, con đã ngoan ngoãn, bớt hiếu động, bớt nóng nảy, cáu gắt và ngủ ngon hơn. Dùng đến tháng thứ 3 khả năng tập trung chú ý, tư duy của con tiến bộ nhiều. Đi khám các chỉ số phát triển đều bình thường như trẻ khác.

Con anh Tuân – 5 tuổi (TP Việt Trì, Phú Thọ)

– Tình trạng bệnh: Từ nhỏ con đã rất nghịch ngợm, hiếu động, thích “táy máy” vào nhiều việc. Lớn hơn đi học chẳng chịu chú tâm nghe giảng và khó có thể ngồi yên một chỗ.

– Quá trình sử dụng cốm Egaruta: Chỉ sau 6 hộp, con đã cải thiện rõ rệt, không còn hiếu động, nghịch ngợm, biết nghe lời và tập trung chú ý tốt hơn.

Con anh Tuân – 4 tuổi (Nam Định)

– Tình trạng bệnh: Con nghịch ngợm không biết mệt, luôn chân luôn tay, chơi hết mình không biết đâu là nguy hiểm, nhiều lần trèo lên cao rồi nhảy xuống đất.

– Quá trình sử dụng cốm Egaruta: Sau 2 tháng, con đã có nhiều cải thiện rõ rệt, không còn hiếu động quá mức, biết cân nhắc mỗi khi làm điều gì, gọi biết thưa, hỏi biết trả lời, khả năng tập trung chú ý cũng tốt hơn.

Con Chị Hà – 3 tuổi (Điện Biên)

– Tình trạng bệnh: Ngay từ khi biết đi con đã rất nghịch ngợm, hiếu động và khó ngủ, đến khi lên 3 tuổi đi học thì siêu quậy và còn hay trêu chọc, đánh bạn. Khi vào lớp 1, con không thể tập trung, học hành sa sút, khó bắt kịp bạn bè đồng trang lứa.

– Quá trình sử dụng cốm Egaruta: Chỉ sau 1 hộp đầu tiên, con đã có nhiều chuyển biến tích cực. Và đến nay đã hơn 2 tháng, con chị đã không còn nghịch ngợm, đi học ngoan, biết sợ cô, có thể ngồi tập trung viết liền 3 trang giấy. Con cũng ngủ tốt hơn, chỉ cần 2 phút là ngủ, mà không chạy lung tung nữa.

Trải nghiệm của trẻ tăng động giảm chú ý kèm rối loạn ngôn ngữ, chậm nói

Con Chị Thúy – 6 tuổi (TP HCM)

– Tình trạng bệnh: Lúc 2 tuổi con đã nghịch ngợm, chậm nói hơn những đứa trẻ khác. Đến khi lên lớp 1, con thường chạy nhảy nhiều, thiếu tập trung, hay quên, nhanh chán, không thích học và hay la hét, cáu gắt.

– Quá trình sử dụng cốm Egaruta: Chỉ sau 6 hộp, con đã tiến bộ hơn nhiều, không còn nghịch ngợm, biết nghe lời, có thể ngồi yên tập trung chú ý, nhờ đó mà ngôn ngữ cũng cải thiện rất nhiều.

Con chị Thơm – 3 tuổi (Hải Phòng)

– Tình trạng bệnh: Từ nhỏ, con đã rất nghịch ngợm, hiếu động, kém tập trung, khó ngủ và chậm nói. Càng lớn càng trở nên nóng tính, dễ cáu gắt và khó hòa nhập hơn.

– Quá trình sử dụng cốm Egaruta: con đã có nhiều cải thiện rõ rệt, không còn nghịch ngợm, hiếu động, biết nghe lời, tập trung chú ý và ngủ ngon hơn.

Con chị Dung – 8 tuổi (Quận 10 – HCM)

– Tình trạng bệnh: Lên 8 tuổi con vẫn chưa thể nói “sõi”, nhiều từ còn bị ngọng, vốn từ vựng ít, con không quá nghịch ngợm, nhưng khả năng tập trung rất kém và thường hay quên.

– Quá trình sử dụng cốm Egaruta: Chỉ sau vài tháng, con đã cải thiện rõ rệt, biết nhiều thứ hơn, không còn nói ngọng nữa. Ở nhà khi mẹ làm gì con cũng hay chạy lại xem và chủ động tập trung tìm hiểu mọi việc xung quanh.

Con anh Hoàng – 3 tuổi (Quận 1, TP HCM)

– Tình trạng bệnh: Con không chịu ngồi yên một chỗ, chân tay hoạt động liên tục, không nghe lời, khó tập trung và rất nhanh chán. Đêm ngủ hay trằn tróc, giật mình tỉnh giấc và quấy khóc.

– Quá trình sử dụng cốm Egaruta: con đã có những chuyển biến rõ rệt, biết nghe lời, không còn nghịch ngợm và ngủ tròn giấc hơn.

Trẻ tăng động giảm chú ý kèm chậm nói, rối loạn giấc ngủ, khó ngủ, mất ngủ

Con chị Liên – 3 tuổi (Bắc Kạn)

– Tình trạng bệnh: Con không chỉ chạy nhảy liên tục, nghịch ngợm luôn chân tay, tập trung kém, chậm nói mà còn bị khó ngủ, hay tỉnh giấc quấy khóc giữa đêm.

– Quá trình sử dụng cốm Egaruta: sau 5 hộp, con đã nói được nhiều hơn, đến lớp tập trung chú ý, đã chịu ngồi học ngoan, không còn chạy nhảy linh tinh và ngủ ngon, sâu giấc hơn.

Cháu cô Hòa – 6 tuổi (Bắc Ninh)

– Tình trạng bệnh: Cháu nghịch ngợm, chân tay hoạt động liên tục, không chịu ngồi yên, khó tập trung và nhanh chán, dễ bỏ cuộc giữa chừng. Đêm thường khó ngủ, trằn trọc, giật mình tỉnh giấc và quấy khóc.

– Quá trình sử dụng cốm Egaruta: Ngay hôm đầu tiên khi dùng cốm Egaruta, cháu đã ngủ ngon giấc hơn, không còn bị trằn trọc nữa. Kiên trì đến nay đã gần 6 tháng, cháu đã bớt nghịch ngợm, biết tập trung chú ý và học hành tiến bộ hơn nhiều.

Con chị Hiền Vy – 3 tuổi (Quảng Nam)

– Tình trạng bệnh: Mới lên 3 tuổi, con đã hiếu động, nghịch ngợm quá mức, hay đi lại tự do trong lớp, rất kém tập trung, khó ngủ và chậm nói.

– Quá trình sử dụng cốm Egaruta: sau 2 hộp, con đã nói chuyện nhiều hơn, đi học tập trung, không chạy nhảy lung tung trong lớp nữa và giấc ngủ cũng được cải thiện tốt.

Con chị Nguyệt – 2 tuổi (Đan Phượng, Hà Nội)

– Tình trạng bệnh: Do gặp tác dụng phụ của thuốc tây khi dùng trong thời gian dài, con thường xuyên bị khó ngủ, mất ngủ, tỉnh giấc quấy khóc về đêm.

– Quá trình sử dụng cốm Egaruta: Chỉ sau 6 tháng dùng cốm Egaruta, giấc ngủ của con đã được cải thiện, con dễ vào giấc, có thể ngủ một mạch đến sáng và không còn lề mề, uể oải, thức dậy muộn nữa.

Trải nghiệm của trẻ tự kỷ tăng động khó kiểm soát hành vi, cảm xúc

Con chị Nhài – 7tuổi (huyện Eakar, Đắc Lắc)

– Tình trạng bệnh: Từ nhỏ con đã rất hiếu động, ngoài 1 tuổi thì nghịch ngợm, phá phách đồ đạc, chạy lao ra giữa đường mà không biết nguy hiểm. Đến khi 18 tháng, đi học thì không chịu ngồi yên một chỗ, tự do đi lại, cào cấu, đánh bạn. Dùng thuốc tây một thời gian rồi ngưng vì không đủ điều kiện.

– Quá trình sử dụng cốm Egaruta: con đã ngoan ngoãn, học hành tiến bộ, không còn nóng tính, cáu bẳn, phá phách đồ đạc và đánh bạn nữa.

Con chị Tạ Thị Thơ – 3 tuổi (Sóc Sơn, Hà Nội)

– Tình trạng bệnh: Con rất nghịch ngợm, chạy nhảy liên tục, thường xuyên phá phách đồ đạc và dễ nổi nóng, cáu gắt vô cớ. Con còn bị chậm nói, nói ngọng, khó ngủ và hay tỉnh giấc quấy khóc về đêm.

– Quá trình sử dụng cốm Egaruta: Chỉ sau nửa tháng, con đã bớt quậy phá và phản xạ nghe, nói cũng được cải thiện tốt. Đến nay sau hơn 4 tháng sử dụng cốm Egaruta, con chị đã ngoan ngoãn, điềm tĩnh, không còn nóng tính, cáu bẳn, phá phách đồ đạc nữa.

Cốm Egaruta có tác dụng như thế nào với trẻ tăng động giảm chú ý?

Cốm Egaruta là sự kết hợp của 5 thành phần, bao gồm hai thảo dược Câu đằng, An tức hương cùng ba dưỡng chất bổ não GABA, Taurine, Magie, tạo nên một công thức tối ưu, toàn diện, mang lại nhiều lợi ích nổi trội cho trẻ tăng động giảm chú ý:

– Giảm biểu hiện hiếu động quá mức, giúp trẻ bớt nghịch ngợm, leo trèo, chạy nhảy liên tục.

– Cung cấp những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển của não bộ, giúp cải thiện sự tập trung chú ý, ghi nhớ và tăng cường khả năng tư duy, nhận thức ở trẻ.

– Giúp trẻ kiểm soát hành vi, cảm xúc tốt hơn, bớt nóng nảy, hung hăng, cục tính và cáu gắt vô cớ.

– Cải thiện giấc ngủ, giúp trẻ ngủ ngon hơn, không còn khó ngủ, mộng mị, tỉnh giấc giữa đêm nhưng không gây ngủ li bì, ngủ gà ngủ gật vào ban ngày như các loại thuốc tây.

Vì sao nên chọn cốm Egaruta mà không phải sản phẩm bổ trợ khác?

6 lý do phụ huynh nên chọn cốm Egaruta cho trẻ tăng động giảm chú ý đó là:

  1. Thành phần thảo dược, an toàn, không tác dụng phụ: Các thành phần trong cốm Egaruta đều có nguồn gốc tự nhiên và đã được nghiên cứu kỹ lưỡng về hàm lượng để đảm bảo phát huy tác dụng tối đa và không gây tương tác, tương kị hay bất cứ tác dụng phụ gì, kể cả khi sử dụng lâu dài.
  2. Hiệu quả cao, đáp ứng nhanh: Đa số trẻ đều giảm nhanh các biểu hiện nghịch ngợm, hiếu động, bốc đồng và tập trung chú ý tốt hơn sau 4 – 6 tuần sử dụng. Kiên trì 3 – 6 tháng, chứng tăng động giảm chú ý sẽ được cải thiện rõ rệt.
  3. Nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng: Là sản phẩm được công ty cổ phần sản xuất và thương mại Hồng Bàng nghiên cứu và bào chế. Đây là đơn vị sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe có uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
  4. Được Cục vệ sinh an toàn thực phẩm – Bộ Y tế chứng nhận: Trước khi đến tay người tiêu dùng, cốm Egaruta đã trải qua nhiều khâu kiểm định về chất lượng, mức độ an toàn, phù hợp với các tiêu chuẩn kỹ thuật và quy định về chất lượng của Cục an toàn thực phẩm – Bộ Y tế. Bởi vậy, sản phẩm đã được cấp phép lưu hành từ năm 2015.

  1. Được nhiều chuyên gia thần kinh Nhi hàng đầu đánh giá cao: Từ khi ra đời, cốm Egaruta không chỉ được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn mà còn được nhiều chuyên gia tín nhiệm. Ngoài những nhận định tích cực từ Ths.BS Nguyễn Thế Mạnh – Trưởng khoa nhi và tâm lý lâm sàng, Bệnh viện tâm thần ban ngày Mai Hương, cốm Egaruta cũng được Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Minh Hòa – Giám đốc trung tâm Nghiên cứu ứng dụng tâm lý giáo dục An Phúc Thành đặt trọn niềm tin. Cùng lắng nghe chia sẻ của chuyên gia tại video sau:

  1. Được ghi nhận với nhiều giải thưởng danh giá: Với những đóng góp trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, cốm Egaruta vinh dự nhận được nhiều giải thưởng danh giá, nhiều cơ quan, tổ chức uy tín công nhận về chất lượng sản phẩm.

Mua cốm Egaruta ở đâu với giá bao nhiêu tiền?

Bạn có thể đặt mua cốm Egaruta chính hãng theo 3 cách sau:

– Cách 1: Gọi điện đặt hàng trực tiếp qua tổng đài: 0988.024.366

– Cách 2: Truy cập vào đường link http://goo.gl/PzqLnC để đặt hàng trực tiếp

– Cách 3: Để lại thông tin đặt hàng trên các fanpage của sản phẩm:

Egaruta – Giúp hỗ trợ điều trị chứng tăng động giảm chú ý ở trẻ nhỏ

Hiện nay, cốm Egaruta được bán với nhiều mức giá ưu đãi khác nhau:

Số lượng hộp Giá bán Phí vận chuyển
Từ 1 – 2 hộp 205.000đ/hộp Nội thành HN và TP.HCM: 15.000đ/đơn

Ngoại thành HN và TP.HCM: 20.000đ/đơn

Các tỉnh và TP khác: 30.000đ/đơn

Đơn hàng từ 1 triệu đồng (≥5 hộp): Miễn phí vận chuyển

Từ 3 – 5 hộp 200.000đ/hộp
Từ 6 – 9 hộp 195.000đ/hộp
Từ 10 hộp trở lên 180.000đ/hộp

Bảng giá cốm Egaruta

Có thể bạn quan tâm:

Các phương pháp điều trị tăng động giảm chú ý ở trẻ hiệu quả nhất hiện nay

Trẻ tăng động giảm chú ý nên ăn gì, kiêng gì để mau chóng cải thiện bệnh?

Chia sẻ của những phụ huynh trong bài viết chắc hẳn đã giúp các bạn độc giả hiểu rõ hơn về chứng tăng động giảm chú ý ở trẻ, từ đó biết cách lựa chọn phương pháp thích hợp giúp con mau chóng kiểm soát hành vi, cảm xúc và sớm thoát khỏi chứng bệnh này.

DS:Cao Thủy

Ngày đăng: 19/06/2020 | Cập nhật cuối: 10/08/2022

Bài viết liên quan

Bí quyết trị khô mắt hiệu quả & tránh tái phát cho mọi độ tuổi

Kinh nghiệm trị bệnh

Bí quyết trị khô mắt hiệu quả & tránh tái phát cho mọi độ tuổi

Khô mắt không chỉ gây cảm giác khó chịu, làm giảm chất lượng công việc mà nếu để lâu có thể gây viêm giác mạc,…

Nhờ bài thuốc hay từ thảo dược, tôi đã không còn lo lắng vì bị hở van tim

Kinh nghiệm trị bệnh

Nhờ bài thuốc hay từ thảo dược, tôi đã không còn lo lắng vì bị hở van tim

Nhìn dáng người nhanh nhẹn, hoạt bát khi pha trà nói chuyện, khi làm việc nhà và cả khi dắt xe máy ngoài đường, sẽ…

Chữa viêm đường tiết niệu hiệu quả – Chia sẻ từ chính người thật, bệnh thật

Kinh nghiệm trị bệnh

Chữa viêm đường tiết niệu hiệu quả – Chia sẻ từ chính người thật, bệnh thật

Chữa viêm đường tiết niệu bằng thuốc tây có ưu điểm là giúp cải thiện nhanh triệu chứng nhưng để ngăn bệnh tái phát thì…

Viết bình luận

loading
Kinh nghiệm trị bệnh

Đăng ký theo dõi

Để không bỏ lỡ các bài viết mỗi ngày