Bệnh về mắt

Quang Huy

Mổ cườm mắt ở đâu tốt nhất? Chi phí mổ là bao nhiêu?

Tôi bị cườm mắt đã lâu, mới đi khám lại ở bệnh viện huyện bác sĩ bảo mắt tệ hơn rồi, theo dõi thêm 1 tháng rồi đi mổ. Không biết mổ cườm mắt ở đâu tốt nhất và chi phí hết bao nhiêu. Mong chuyên gia tư vấn giúp để tôi chuẩn bị, xin cảm ơn chuyên gia.

Dược Sỹ Trần Huyền

2020-09-21 14:58:35

Chào bạn,

Cũng như mọi phẫu thuật xâm lấn khác, mổ cườm mắt ngoài lợi ích thì sẽ tồn tại nguy cơ gây ra một số biến chứng nguy hiểm nếu kỹ thuật không cao, thiết bị không đảm bảo hoặc quá trình chăm sóc mắt không chuẩn. Do vậy, để đạt kết quả tốt, giúp mắt phục hồi nhanh và giảm nguy cơ biến chứng, lựa chọn địa chỉ mổ tốt là rất quan trọng. Thấu hiểu điều này, ngay sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách một số bệnh viện mổ cườm mắt tốt nhất ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam để bạn lựa chọn cho thuận tiện, cụ thể là:

– Địa chỉ mổ cườm mắt tốt nhất Miền Bắc: bệnh viện Mắt TW Hà Nội, chuyên khoa Mắt – bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện mắt Quốc tế DND, bệnh viện Mắt Hà Nội 2, bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Hà Nội.

– Địa chỉ mổ cườm mắt tốt nhất Miền Trung: bệnh Viện Mắt Huế, bệnh viện Mắt Đà Nẵng, chuyên khoa Mắt – bệnh Viện Hữu Nghị Đa Khoa Nghệ An.

– Địa chỉ mổ cườm mắt tốt nhất Miền Nam: bệnh viện mắt TP. HCM, bệnh viện Mắt Quốc tế Việt Nga, bệnh viện mắt kỹ thuật cao Phương Nam, bệnh Viện Mắt Sài Gòn.

Hiện nay mổ cườm mắt được chia thành 2 dạng, gồm mổ cườm mắt khô (mổ đục thủy tinh thể) và mổ cườm mắt nước (mổ glocom, tăng nhãn áp). Chi phí giữa 2 dạng mổ cườm mắt này rất khác nhau. Vì không biết cụ thể bạn đang mắc bệnh cườm khô hay cườm nước, do vậy, chúng tôi cũng sẽ đưa ra mức chi phí mổ cả 2 bệnh này để bạn tham khảo, cụ thể:

– Mổ cườm mắt khô có giá khoảng 4 – 60 triệu vnđ cho 1 bên mắt. Chi phí này đã bao gồm giá thủ thuật (2 – 15 triệu vnđ) và giá thấu kính nhân tạo (2 – 45 triệu vnđ).

– Mổ cườm mắt nước có giá khoảng 500.000 vnđ cho đến 2 triệu vnđ, tùy thuộc phương pháp mổ là laser tạo hình vùng bè, cắt bè củng giác mạc hay quang đông thể mi…

Dù là cườm mắt khô hay cườm mắt nước thì cũng đều rất nguy hiểm, do vậy khi bệnh đã ở mức độ nặng, bạn không nên chậm trễ, thay vào đó nên đi khám sớm tại các bệnh viện Mắt uy tín để được chỉ định phương pháp mổ phù hợp với tình trạng bệnh và điều kiện kinh tế của mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên tự ý thức chăm sóc mắt tốt tại nhà, đơn giản nhất là dùng thêm viên bổ mắt Minh Nhãn Khang 4 viên/ ngày. Với sự kết hợp đủ 7 dưỡng chất thiết yếu cho mắt, Minh Nhãn Khang có tác dụng bảo vệ cấu trúc mắt, loại bỏ các tác nhân gây hại mắt, qua đó giúp bạn phục hồi thị lực cũng như phòng ngừa biến chứng sau mổ hiệu quả. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này qua bài viết:

Minh Nhãn Khang – Giải pháp giúp mắt sáng khỏe toàn diện

Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy gọi điện hoặc liên lạc qua Zalo số: 0988.024.366 để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn sớm cải thiện thị lực!

Câu hỏi khác

2020-10-20 16:45:36

Bị khô mắt nên nhỏ thuốc gì? Lời khuyên đúng đắn từ chuyên gia

Tôi bị khô mắt đã gần 1 tháng nay, nhỏ nước mắt nhân tạo suốt mà không thấy đỡ, thậm chí còn thấy mắt hay bị nhức mỏi và cộm...

2020-10-13 16:21:26

Hạt cườm đá trong mắt là gì? Có loại bỏ hết được không?

Tôi 72 tuổi, trước đây đeo kính lão 2 độ vẫn xem được tivi, thế nhưng tầm 1 tháng trở lại đây tôi thấy mắt bỗng mờ hơn nhiều, nhìn...

2020-10-06 14:02:05

Có chữa khỏi thoái hóa điểm vàng không, bằng cách nào?

Ông em năm nay 63 tuổi, đã bị thoái hoá điểm vàng từ lúc 59 tuổi, mắt nhìn rất mờ, dạo gần đây còn thấy mọi vật bị méo và...

Tư vấn 24/7

0988.024.366

Đặt câu hỏi


Viết bình luận

loading
Bệnh về mắt

Đăng ký theo dõi

Để không bỏ lỡ các bài viết mỗi ngày