Bệnh mồ hôi

Nguyễn Công

Cắt hạch giao cảm hết bao nhiêu tiền? Có được bảo hiểm hỗ trợ không?

Em năm nay 23 tuổi, bị ra mồ hôi tay chân nhiều từ nhỏ. Em muốn đi cắt hạch giao cảm nhưng không biết cắt hạch giao cảm hết bao nhiêu tiền, có được bảo hiểm y tế hỗ trợ không? Và nên thực hiện ở bệnh viện nào thì tốt? Mong tư vấn giúp em.

 

Dược Sỹ Lê Lương

2020-07-06 15:11:30

Chào bạn,

Cắt hạch giao cảm là phương pháp đang được áp dụng khá rộng rãi để trị chứng ra nhiều mồ hôi. Bởi vậy mà chi phí phẫu thuật cũng luôn là vấn đề mà rất nhiều người bệnh quan tâm tìm hiểu. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cắt hạch giao cảm hết bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt hạch giao cảm có thể khác nhau tùy từng bệnh viện, thông thường người bệnh phải chi trả khoảng từ 15 đến 20 triệu đồng cho mỗi ca phẫu thuật, bao gồm tiền thăm khám, xét nghiệm, thuốc men, tiền công thực hiện… Nếu có bảo hiểm y tế, bạn có thể được hỗ trợ một phần nhưng mức chi trả tối đa không quá 50%. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới bệnh viện nơi tiến hành mổ cắt hạch.

Cắt hạch giao cảm ở bệnh viện nào uy tín?

Hiện nay, phẫu thuật cắt hạch giao cảm có thể được thực hiện tại nhiều cơ sở y tế trên cả nước, dưới đây là danh sách một số địa chỉ uy tín mà bạn có thể tham khảo:

– Miền Bắc: Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Việt Đức, bệnh viện nội tiết trung ương, bệnh viện 103…

– Miền Nam: Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Đại học Y dược HCM, bệnh viện 115…

– Miền Trung: Bệnh viện Trung ương Huế…

Cắt hạch giao cảm không phải là phẫu thuật quá tốn kém và phức tạp, tuy nhiên phương pháp này vẫn còn tiền ẩn một số biến chứng nguy hiểm mà bạn cần cân nhắc cẩn thận, chẳng hạn như tràn dịch màng phổi, tổn thương dây thần kinh, đau ngực, hội chứng Horner do liệt giao cảm mặt…. Mặt khác, dù cắt hạch có thể nhanh chóng làm giảm mồ hôi tay cho bạn, nhưng lại không có tác dụng với mồ hôi chân, chưa kể đến tình trạng mồ hôi tăng tiết bù trừ ở các vị trí khác như đầu mặt, lưng, bụng, đùi…, đây cũng chính là biến chứng phổ biến nhất chiếm tỷ lệ tới 50 – 90%.

Bởi vậy, nếu còn băn khoăn về phẫu thuật này, bạn có thể tham khảo một số cách trị mồ hôi khác an toàn và hiệu quả hơn, chẳng hạn như sử dụng viên uống Hòa Hãn Linh. Sản phẩm chứa thành phần là bộ 3 thảo dược Thiên môn đông, Sơn thù du, Hoàng kỳ giúp ổn định hoạt động hệ thần kinh giao cảm để điều hòa chức năng bài tiết mồ hôi từ bên trong, đồng thời làm săn se bề mặt da, thu nhỏ lỗ chân lông và bổ sung dịch cho cơ thể. Nhờ đó giúp giảm mồ hôi tay chân bền vững mà không gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể.

Thực tế, rất nhiều người bị đổ mồ hôi tay chân lâu năm, nhưng nhờ kiên trì sử dụng Hòa Hãn Linh mà lượng mồ hôi đã giảm tới 70 – 80% chỉ sau 3 – 6 tháng. Dưới đây là chia sẻ của anh Huỳnh Thế Tài (TP Châu Đốc, An Giang) là một trường hợp điển hình:

Bạn có thể lắng nghe thêm chia sẻ từ rất nhiều người bệnh khác nữa trong bài viết sau:

Tổng hợp kinh nghiệm chữa bệnh mồ hôi nhiều hiệu quả

Nếu còn bất cứ thắc mắc về cắt hạch giao cảm cũng như cách điều trị mồ hôi tay chân, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến số 0988.384.066 để được hỗ trợ.

Chúc bạn sớm giảm tiết mồ hôi!

 

Câu hỏi khác

2021-02-23 14:09:55

Cắt hạch giao cảm chi phí bao nhiêu? Sau mổ có hết mồ hôi không?

Em đang có ý định mổ cắt hạch giao cảm để chữa mồ hôi tay, nhưng vẫn còn một vài băn khoăn, không biết cắt hạch giao cảm chi phí...

2020-12-28 13:43:28

Hòa Hãn Linh có tốt không? Chuyên gia, người dùng đánh giá thế nào?

Tôi năm nay 29 tuổi, bị đổ mồ hôi nhiều ở tay, chân, đầu và mặt hơn 3 năm nay. Hiện tại, tôi muốn sử dụng sản phẩm Hòa Hãn...

2020-12-09 14:01:52

Cắt tuyến mồ hôi tay chân giá bao nhiêu? Ở bệnh viện nào tốt?

Tôi bị ra nhiều mồ hôi nhiều tay chân bắt đầu từ cách đây 2 năm. Tình trạng này ảnh hưởng rất lớn đến công việc của tôi vì hiện...

Tư vấn 24/7

0988.024.366

Đặt câu hỏi


Viết bình luận

loading
Bệnh mồ hôi

Đăng ký theo dõi

Để không bỏ lỡ các bài viết mỗi ngày