Bệnh mồ hôi

Câu hỏi của bạn Bảo Hân (TPHCM):

Cắt hạch giao cảm chi phí bao nhiêu? Sau mổ có hết mồ hôi không?

Em đang có ý định mổ cắt hạch giao cảm để chữa mồ hôi tay, nhưng vẫn còn một vài băn khoăn, không biết cắt hạch giao cảm chi phí bao nhiêu? Có được bảo hiểm chi trả không? Và nếu mổ thì có hết mồ hôi tay không? Xin tư vấn giúp em.

Dược sỹ Hà Hồ

2021-02-23 14:09:55

Chào bạn,

Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cắt hạch giao cảm chi phí bao nhiêu?

Hiện nay, chi phí trung bình của phẫu thuật cắt hạch giao cảm thường dao động trong khoảng từ 10 đến 20 triệu đồng. Mức giá này sẽ có sự chênh lệnh tùy từng bệnh viện, nếu ở các bệnh viện tư nhân hoặc bệnh viện thẩm mỹ thì chi phí có thể cao hơn. Và nếu có thẻ bảo hiểm y tế thì bạn có thể được hỗ trợ nhưng tối đa không quá 50% chi phí phẫu thuật.

Cắt hạch giao cảm đang được tiến hành tại nhiều bệnh viện lớn như bệnh viện 108, bệnh viện 103, bệnh viện Việt Đức, bệnh viện nội tiết trung ương, bệnh viện Đại học Y Dược HCM,… Bạn có thể chủ động gọi đến từng bệnh viện hỏi trước để biết chính xác chi phí phẫu thuật.

Cắt hạch giao cảm có hết mồ hôi tay không?

Đây cũng là băn khoăn của hầu hết mọi người khi lựa chọn phẫu thuật này. Mặc dù, cắt hạch giao cảm là phương pháp điều trị mồ hôi tay khá hiệu quả, sau phẫu thuật, đa số người bệnh giảm tiết mồ hôi tại khu vực này. Tuy nhiên, vẫn có một tỷ lệ khoảng 5% bị tái phát mồ hôi tay. Nhưng biến chứng nghiêm trọng hơn mà bạn có nguy cơ phải đối mặt đó là tình trạng tăng tiết mồ hôi bù trừ ở lưng, bụng, ngực và toàn bộ phần thân dưới với tỷ lệ gặp phải dao động từ 50 – 90%. Tình trạng này có thể sẽ làm bạn cảm thấy bất tiện, khó chịu hơn so với chỉ đổ mồ hôi ở tay. Đây cũng chính là biến chứng phổ biến nhất của cắt hạch giao cảm mà đến nay vẫn chưa có cách khắc phục được.

Ngoài ra, phẫu thuật này còn tiềm ẩn những rủi ro như nhiễm trùng, chảy máu, tổn thương dây thần kinh, tràn dịch màng phổi, sụp mí mắt do liệt giao cảm mặt, rối loạn nhịp tim,… Do đó, bạn hãy tìm hiểu thêm và cân nhắc thật kỹ.

Cách trị mồ hôi tay hiệu quả không cần đi cắt hạch giao cảm

Mặc dù, đổ mồ hôi tay rất khó chữa dứt điểm vì có nguyên nhân là do rối loạn chức năng hệ thần kinh, tuy nhiên, nếu bạn muốn giảm mồ hôi thì vẫn còn những lựa chọn khác an toàn hơn cắt hạch giao cảm. Hiện tại, bạn có thể tham khảo sử dụng viên uống Hòa Hãn Linh, đây là sản phẩm thảo dược hỗ trợ điều trị mồ hôi nhiều có tác dụng ổn định hoạt động của hệ thần kinh giao cảm, giúp ngăn chặn sự tăng tiết mồ hôi quá mức do rối loạn thần kinh giao cảm gây ra.

Thực tế, có rất nhiều người bị đổ mồ hôi tay lâu năm như bạn thay vì phẫu thuật đã lựa chọn sử dụng Hòa Hãn Linh và giảm mồ hôi hiệu quả, dưới đây là chia sẻ của một trong số đó:

Bạn cũng có thể lắng nghe thêm nhiều câu chuyện chia sẻ nữa trong bài viết sau:

Kinh nghiệm chữa bệnh mồ hôi nhiều qua chia sẻ của người trong cuộc

Nếu cần tư vấn thêm, bạn có thể gọi đến số điện thoại hoặc zalo: 0988.024.366 để được giải đáp chi tiết.

 

Chúc bạn sớm giảm tiết mồ hôi!

 Dược sỹ Hồ Hà

Câu hỏi khác

2023-09-15 10:37:59

Ra nhiều mồ hôi nên uống gì để dứt điểm bệnh, tránh tái phát?

Em năm nay 25 tuổi, từ trước đến nay sức khỏe đều tốt, nhưng gần đây bị đổ mồ hôi rất nhiều, khi trời hơi nóng hoặc làm việc gì...

2021-04-29 14:59:17

Hòa Hãn Linh mua ở đâu chính hãng? Dùng Hòa Hãn Linh cần lưu ý gì?

Tôi năm nay 26 tuổi, bị ra nhiều mồ hôi tay chân từ hồi học cấp 3. Hiện tại, tôi muốn sử dụng Hòa Hãn Linh để cải thiện tình...

2021-03-24 14:05:46

Hòa Hãn Linh có ai dùng chưa? Đánh giá hiệu quả tốt không?

Tôi bị ra nhiều mồ hôi toàn thân, nhiều nhất là ở hai lòng bàn tay, bàn chân và mặt. Tôi đọc trên báo thấy thông tin về sản phẩm...

Tư vấn 24/7

0988.024.366

Đặt câu hỏi


Viết bình luận

loading
Bệnh mồ hôi

Đăng ký theo dõi

Để không bỏ lỡ các bài viết mỗi ngày