MUỐN TRAO YÊU THƯƠNG NHƯNG HÔI MIỆNG CẢN ĐƯỜNG!

MUỐN TRAO YÊU THƯƠNG NHƯNG HÔI MIỆNG CẢN ĐƯỜNG!

Đây là câu chuyện bi hài của thằng cu em tôi. Chẳng là qua hai mươi mấy cái xuân xanh mang tiếng ế nhất họ nó cũng đã tìm được tình yêu lý tưởng của đời mình. Còn nhớ hôm đầu tháng tôi bắt gặp nó đang đi với người yêu, mặt nó hớn hở không khác gì hoa nở trăng rằm. Thế mà chưa đến rằm, tôi lại hết hồn khi thấy nó ủ rũ như mất hết niềm tin vào cuộc sống. Hỏi ra mới biết, trong một buổi tối lãng mạn, gió hiu hiu, cu cậu lấy hết can đảm thơm lên má người yêu, đó là lần đầu tiên 2 đứa gần nhau đến thế (vì thằng cu khá nhát, mọi khi toàn đứng xa, ít phải 30 phân và còn chưa cả nắm tay). Thế mà nhận xong cái thơm má chứa chan tình cảm của thằng em tôi, con bé đơ ra, ánh mắt hoảng hốt đòi về ngay. Sau đó thì nhắn tin nói chia tay vì thằng em tôi mồm HÔI quá!!!

Ô tưởng lý do gì to tát lắm cơ, tôi cười khành khạch vì nó mồm hôi thì cả họ nhà tôi có ai là không biết, thế nhưng có lẽ tiếp xúc lâu nên cũng không ai thấy bất thường nữa. Vốn 2 chị em cũng hay cà khịa nhau lắm nhưng mà sự thể thế này, không thể không giúp vì nó còn liên quan đến tương lai cháu chắt của nhà tôi cơ mà.
Tôi vào phòng lấy luôn cho nó 1 chai nước súc miệng NUTRIDENTIZ, cái này nói ra cũng là bí quyết của tôi đó, nhưng đừng tưởng là tôi cũng bị hôi miệng như nó nhé.

Thực ra, NUTRIDENTIZ này là nước súc miệng được làm từ dịch chiết sáp ong kết hợp với các thảo dược quý như: dịch chiết vỏ chay, dịch chiết cùi quả cau, dịch chiết lá trầu không có tác dụng giúp hơi thở thơm tho, chống chảy máu chân răng và ngăn ngừa nhiệt miệng rất tốt. Mà tôi thì chúa ăn cay nên trước đây sưng nướu với nhiệt miệng như cơm bữa, may nhờ súc miệng mỗi ngày bằng Nutridentiz này mà hết hẳn luôn. Còn công dụng chống hôi miệng thì chưa kiểm chứng, sẵn tiện cho thằng cu thử luôn hehe.

Thằng bé mừng như bắt được vàng, mang ra dùng luôn. 3 ngày sau, tức là hôm nay đây, vừa đi làm về thấy nó lên đồ, mặt hớn hở, tóc tai vuốt vuốt các thứ, tôi chưa kịp hỏi thì nó đã cầm tay tôi như tình cảm thắm thiết lắm. Nó bảo nhờ súc miệng ngày 3 lần với Nutridentiz mà giờ mồm nó đã hết hôi rồi, còn thơm thơm nữa chứ, nói rồi nó ghé sát mặt tôi thở phà phà. Đẩy nhanh nó ra định quát cho nhưng mà lạ à nghen, thấy thơm thơm thật hihi. Nó bảo nhờ tôi mà tình yêu của nó không bị sớm nở tối tàn, đợi nó đi chơi trung thu về nó sẽ mua bánh nướng loại ngon nhất, đắt nhất vịnh bắc bộ cho tôi. Và giờ thì tôi đang ngồi nhà đợi nó đây, đi chơi vui quá mà quên mua bánh là chết với tôi.

Chia sẻ của Huyền Trâm

https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=129004531735569&id=100038780692269

Ngày đăng: 03/03/2020

Bài viết liên quan

Chia sẻ cách trị tăng động giảm chú ý ở trẻ hiệu quả nhờ cốm Egaruta

Kinh nghiệm trị bệnh

Chia sẻ cách trị tăng động giảm chú ý ở trẻ hiệu quả nhờ cốm Egaruta

Nuôi con là cả hành trình dài hạnh phúc nhưng cũng đầy khó khăn, vất vả, nhất là khi con mắc phải chứng tăng động…

Bí kíp trị co giật, động kinh hiệu quả nhờ cốm Egaruta

Kinh nghiệm trị bệnh

Bí kíp trị co giật, động kinh hiệu quả nhờ cốm Egaruta

Trong điều trị động kinh, việc sử dụng thuốc giống như “con dao hai lưỡi”, bên cạnh lợi ích, thuốc cũng tiềm ẩn nhiều tác…

Cách giúp con vượt qua bệnh đục thủy tinh thể hiệu quả, tránh phải mổ quá sớm

Kinh nghiệm trị bệnh

Cách giúp con vượt qua bệnh đục thủy tinh thể hiệu quả, tránh phải mổ quá sớm

12 tuổi – độ tuổi hồn nhiên, vui tươi với cả tương lai rộng mở phía trước. Thế nhưng căn bệnh đục thủy tinh thể…

Viết bình luận

loading
Kinh nghiệm trị bệnh

Đăng ký theo dõi

Để không bỏ lỡ các bài viết mỗi ngày